Những điều cần bỏ ngay nếu muốn vượt qua kì THPT Quốc gia 2018

Trong giai đoạn ôn thi gấp rút này mà các bạn vẫn có những suy nghĩ dưới đây thì hãy bỏ ngay đi nhé, không là bạn sẽ không vượt qua kì thi THPT Quốc gia 2018 đấy!

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
  1. Ôn thi học kì xong luyện đề cũng không muộn?

Nếu các bạn vẫn đinh ninh rằng: ôn thi học kì xong xuôi thì tính đến chuyện luyện đề thi đại học cũng chẳng muộn đâu. Thế thì bạn đang sai lầm rồi nhé!

Kiến thức bạn cần nắm vững để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2018 rất lớn khi mà nội dung thi sẽ bao gồm toàn bộ chương trình lớp 11 và lớp 12. Hơn nữa Bộ Giáo dục và Đào tạo không công bố đề thi minh hoạ nữa nên bạn lại càng khó giới hạn kiến thức ôn tập.

Nếu cứ đợi đến khi kì thi học kì I kết thúc, thì các bạn sẽ chẳng còn đủ thời gian luyện hết mọi dạng bài được đâu. Nên là dù đang ôn thi học kì I, bạn cũng không được quên bắt đầu luyện đề ngay!

  1. Không cần có kế hoạch ôn thi?

Có những bạn đến thời điểm này rồi, khi được hỏi đến kế hoạch ôn tập vẫn lắc đầu “nguầy nguậy”. Trong khi, đã rất nhiều trường đã bắt đầu luyện đề được cả tháng nay rồi. Thế mà, các bạn vẫn đang thả mình “rơi tự do” khi chưa xác định được bản thân nên ôn thi đại học như thế nào cho hiệu quả trong thời điểm nước rút này.

Cách học thụ động như thế sẽ khiến bạn bị người khác bỏ lại phía sau lúc nào không hay đâu. Vì thế, cấp bách lắm rồi, chỉ có lên dây cót luyện đề ngay mới cứu được bạn thôi!

  1. Luyện đề như thế nào?

Luyện đề chỉ đơn giản là mua thật nhiều sách, tài liệu về, chăm chỉ “cày cuốc”, làm nhiều khắc quen rồi trình giải đề cũng tự động tăng theo thôi. Đây chính là suy nghĩ sai lầm mà không ít bạn đang mắc phải.

Luyện đề hoàn toàn không phải là cuộc ganh đua xem ai giải được nhiều đề hơn. Mà hiệu quả luyện đề phải đến từ kế hoạch và cách thức luyện đề đúng. Vì thế, bạn không thể thấy bất kì đề nào cũng lao đầu vào làm được. Bạn cần dành thời gian để chọn lọc đề và xây dựng phương pháp giải đề “chuẩn” trước đã.

Luyện đề tốn thời gian như vậy đấy nên các bạn không bước vào giai đoạn luyện đề ngay là không kịp đâu. Ngó quanh mà xem, nhiều trường còn bắt đầu luyện đề suốt từ tháng 11 rồi cơ.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 096 688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096 688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]