Tuyển sinh năm 2018: Đại học Giao thông Vận tải tuyển thêm 3 ngành mới

Trong kỳ tuyển sinh năm 2018, trường đại học Giao thông vận tải sẽ mở thêm 3 ngành mới, thông tin này đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Ngày 7/11, PGS.TS Nguyễn Thanh Chương - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải, cho biết trường sẽ chính thức tuyển sinh 3 ngành mới này từ năm 2018.

“Việc nhà trường mở thêm ngành mới trong đào tạo được xuất phát từ yêu cầu thực tế, hướng đến nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng, chứ không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu của người học như những năm trước.

 

Tuyển sinh năm 2018: Đại học Giao thông Vận tải tuyển thêm 3 ngành mới

 

Chẳng hạn việc trường mở thêm ngành kỹ thuật công trình thủy cũng được phân tích từ nhu cầu nhân lực thực tế, nhất là khi nước ta có hệ thống cảng biển tương đối lớn”, ông Chương nói.

Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành mới mở sẽ nằm trong tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy của Trường Đại học Giao thông vận tải.

Việc tuyển sinh, tổ chức đào tạo, đánh giá kết quả học tập và cấp bằng tốt nghiệp được thực hiện theo quy định hiện hành.

Ông Chương cho biết ở các ngành mới mở, trường dự kiến sẽ tuyển 50 chỉ tiêu/ngành.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Ngành Dược và Điều dưỡng hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược, Điều dưỡng vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

 

 

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651 

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018