Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa 2017 trong tháng 10

Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa 2017 trong tháng 10 , Bộ GD&ĐT năm nay sẽ đổi mới cải cách thi THPT quốc gia để thí sinh có thể định hướng ôn thi hiệu quả từ đề thi minh họa sẽ được công bố vào tháng 10 tới

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hình thức thi trắc nghiệm tích hợp năm 2017 sẽ là năm đầu tiên được áp dụng trong cả nước. Với hình thức thi trắc nghiệm này tuy không phải là xa lạ với các thí sinh trong cả nước, Nhưng đó phần nào giúp các em năm bắt đươc công nghệ thi mới trong trắc nghiệm. Vì thế để ứng dụng ngay đối với các em là điều rất khó vì các em chưa định hướng việc học và ôn thi sao cho phù hợp và đạt kết quả cao.

Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa 2017 trong tháng 10

Nhằm giúp các thí sinh có định hướng rõ ràng hơn cũng như các trường có kế hoạch giảng dạy tối ưu hơn, Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa vào đầu tháng 10. Từ đề thi minh họa thí sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về hình thức ra đề, cách thức tổ chức các câu hỏi, số lượng câu hỏi trong đề…

Phương án tuyển sinh chính thức sẽ được Bộ GD&ĐT công bố sớm để các thí sinh có thời gian chuẩn bị. Trước mắt, lời khuyên của Thứ trưởng Bùi Văn Ga dành cho các thí sinh là chỉ cần tập trung vào việc ôn tập. Việc thi cử ra sao, tuyển sinh thế nào sẽ do bộ, các trường đại học, các thầy cô suy nghĩ thay cho các em. Mọi cải cách chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và giảm tải trong việc học cũng như thi cử.

Hiện những đề xuất phương hướng cải cách năm 2017 đáng chú ý nhất liên quan đến hình thức thi, các môn thi, thời gian thi, thời gian làm bài, lượng nguyện vọng của thí sinh… đã được Bộ GD&ĐT trình lên Chính phủ phê duyệt. Ngay sau khi thống nhất ý kiến, Bộ GD&ĐT sẽ công bố phương án chính thức. Dự kiến là trước ngày 10/9.

Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng  thì có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học liên thông cao đẳng dược lên đại học ngay.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018