Các trường đại học không được thay đổi đề án tuyển sinh đã công bố

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa phát hành công văn gửi các cơ sở giáo dục có đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển năm 2017.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Theo đó, các trường không được điều chỉnh nội dung đề án tuyển sinh đã công bố. Vì đề án tuyển sinh đã công bố là căn cứ để thí sinh đăng ký môn thi phù hợp trong kỳ thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển đợt 1.

Trong trường hợp trường cần điều chỉnh, bổ sung một số chi tiết nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các thí sinh đã đăng ký xét tuyển thì trường gửi nội dung đề nghị điều chỉnh bằng văn bản về Bộ để tổng hợp cập nhật lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ trước khi thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 1. Các nội dung có thể điều chỉnh, bổ sung như: mở thêm ngành mới, tiêu chí phụ, làm rõ điều kiện xác định chỉ tiêu cụ thể cho từng tổ hợp xét tuyển…

Các trường đại học không được thay đổi đề án tuyển sinh đã công bố

Cũng theo hướng dẫn này, từ ngày 9-11.7, Bộ Giáo dục và Đào sẽ mở Cổng thông tin tuyển sinh để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Tuy nhiên đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh giai đoạn này sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 15.7.

Bộ cũng yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến. Đồng thời chỉ đạo các trường THPT, điểm tiếp nhận hồ sơ mở các phòng máy tính có nối mạng internet để thí sinh sử dụng thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Đặc biệt, văn bản này nhấn mạnh về trách nhiệm của các trường trong việc tuyển đủ chỉ tiêu. Cụ thể, các trường cần lưu ý phần mềm lọc ảo chỉ làm nhiệm vụ lọc bỏ những thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng cao hơn vào trường khác ra khỏi danh sách trúng tuyển dự kiến mà trường gửi lên hệ thống, không có chức năng điều chỉnh chỉ tiêu, điểm chuẩn mà trường đã xác định. Nếu trường xác định danh sách trúng tuyển dự kiến không sát với thực tế dẫn đến tuyển vượt chỉ tiêu đã đăng ký thì nhà trường và cá nhân liên quan bị xử lý theo Điều 25 của quy chế tuyển sinh hiện hành. Những trường tuyển thiếu chỉ tiêu trong đợt 1 có thể tiếp tục xét tuyển các đợt bổ sung.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược sau khi công bố điểm thi THPT quốc gia 2017.

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa là đến thời điểm các Sở công bố điểm thi THPT quốc gia, thời điểm đó thí sinh cũng sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Đây cũng là thời điểm các trường THPT trả học bạ cho thí sinh để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Đối với các thí sinh có mong muốn nguyện vọng xét tuyển vào các ngành Cao đẳng y dược năm 2017 có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY.

Đây cũng chính là thời điểm để chuẩn bị học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp. Vì thế thí sinh mong muốn xét tuyển vào các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược mau chóng đăng ký vào chuẩn bị hồ sơ.

Hình thức chuẩn bị như sau:

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ học sinh - sinh viên mua tại các hiệu sách và điền đầy đủ thông tin và mã ngành đăng ký nguyện vọng học trong hồ sơ. Sau đó phô tô học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp công chứng kèm theo 1 phong bì đựng 3 ảnh 3*4.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp đế thực hiện xét tuyển vào học các chuyên ngành Y dược hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018