Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập?

Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập? Em Dương Hương là sinh viên năm cuối của trường THPT Mỹ Đức B Hà Nội có gửi cho ban tư vấn tuyển sinh. Chuẩn bị tốt nghiệp hết cấp 3 ước mơ theo đuổi Ngành Dược nhưng đang mơ hồ không biết "Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập" nhà trường tư vấn giúp em với ak.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời câu hỏi của em Dương Hương " Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập?"

Chào em!

Ban tư vấn tuyển sinh cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho chương trình chúc em có một mùa thì đầy thành công. Chào Dương Hương em đã gửi nhầm câu hỏi về chương trình đây là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chứ không phải là trường Cao đẳng Dược Phú Thọ cho nên nhà trường sẽ không thể trả lời câu hỏi của em. Nếu em có quan tâm tới các thông tin tuyển sinh của nhà trường thì nhà trường có thể giới thiệu cho em một số thông tin cần thiết liên quan đến Ngành Dược của em ở trường.

Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập?

Năm nay cũng là gần 10 năm nhà trường đào tạo Ngành Dược và Điều Dưỡng bởi thế mà kinh nghiệm cũng như cơ sở vật chất của nhà trường luôn luôn được đầu tư. Vì thế mà từ phòng học tới giáo trình, giảng viên, giáo viên luôn được nhà trường chăm lo cẩn thận.

Với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhà trường sẽ là điều kiện để cho các em học tập và thực hành tốt nhất có thể. giúp các em vững chắc kiến thức từ lý thuyết đến thực hành không bị mông lung. Ngoài ra nhà trường có liện hệ với các bệnh viện lớn như Phòng Không Không Quân và Đại Học Y Hà Nội cho các em có thể thực hành luôn tại bệnh viện. Là cơ hội tốt giúp các em có thể bám với thực tế sau khi ra trường có thể làm được việc luôn.

Cao đẳng Dược Phú Thọ là Trường công lập hay dân lập?

Nếu em Dương Hương có thích học Ngành Dược tại Trường thì xem các điều kiện xét tuyển vào trương như sau:

 • Thứ nhất: Học lực các em có điểm TB cả năm 12 >=5.5 và xếp hạnh kiểm khá
 • Thứ hai: Các em tốt nghiệp bổ túc và tốt nghiệp THPT 2017 cả thí sinh năm nay và các năm về trước

Với 2 Tiêu chí trên các em sẽ có vé vào trường. Ngay từ bây giờ các em có thể nộp hồ sơ xét tuyển sớm về nhà trường để nhà trường tổng hợp và xét tuyển luôn theo các tiêu chí thang điểm lấy từ trên xuống dưới đên khi đủ thì nhà trường ngừng. 

Để đăng ký nhanh nhà trường đã mở bảng đăng ký trực tuyến giúp các em có thể đăng ký online thông qua đó không phải đến tận trường các em vào website bên sidebar và click " ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN" và điền đầy đủ các thông tin liên quan trong bản đăng ký đó nhớ (*) không được bỏ trống. Sau khi điền đầy đủ thông tin các em bấm "SEND" để gửi về cho nhà trường. Từ bản đăng ký này nhà trường sẽ xét duyệt các thông tin của em và gửi giấy báo trúng tuyển cho các em. Từ đó các em mang "HỒ SƠ ĐẾN TRƯỜNG VÀ NỘP

Hồ Sơ xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển (Dowload tại đây)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
 • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
 • 4 ảnh 3×4

Cao đẳng Dược Asean là trường công lập hay dân lập?

Một số các thông tin nhà trường tư vấn thêm em Dương Hương như: Chỉ tiêu, Đối tượng, Mức học phí, Thời gian nhận hs, thời gian học tập tại trường...

 • Chỉ tiêu: 400 chỉ tiêu cho toàn ngành ( Dược + Điều Dưỡng)
 • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT đam mê y Dược + Sức khỏe tốt
 • Mức học phí học tại trường: 800.000 ngàn/ tháng
 • Thời gian nhận HS: Từ ngày 15/2/2017
  Thời gian khai giảng : 20/8/2017
  Thời gian học tập: 2.5 năm

Các em có thắc mắc có thể liên hệ SĐT : 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018