Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hồng Đức TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức TPHCM (CHD) thông báo chỉ tiểu tuyển sinh trong năm 2017 trường lấy tổng cộng 700 chỉ tiêu cho toàn ngành bao gồm Ngành Điều Dưỡng, Ngành Dược.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Thông tin và chỉ tiêu tuyển sinh vào trường Cao đẳng y Dược Hồng Đức tại TPHCM

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hồng Đức TPHCM

Học Cao đẳng Dược tại TPHCM ở đâu thì tốt?

Các trường Cao đẳng y Dược tại TPHCM rất là nhiều trường đào tạo vì thế để lựa chọn cho mình một trường học tốt có tay nghề thực hành sau khi ra trường thi chỉ duy nhất trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức địa chỉ học uy tín tại Quận 11, TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức là trường lâu đời có bề dày tạo tạo các ngành y Dược mỗi năm trường đào tạo ra hàng hàng những tay nghề Dược sĩ và Điều Dưỡng viên có kinh nghiệm phục vụ tốt cho xã hội và phát triển đất nước. Với đội ngũ giáo viên giảng viên lâu năm đã và đang làm lên thương hiệu của trường Cao đẳng y Dược Hồng Đức.

Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức tại TPHCM

Trong năm 2017 hình thức tuyển sinh của trường Cao đẳng y Dược Hồng Đức là tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ theo quy định của bộ LĐTB&XH đề ra vì thế mà các  thí sinh có mong muốn theo ngành y dược thì phải đủ các điều kiện sau đây:

 - Thí sinh phải tốt nghiệp THPT & bổ túc trung học phổ thông 2017

 -  Thí sinh phải đạt  điểm trung bình từ 5.5 trở lên và có hạnh kiểm khá.

Vùng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hồng Đức tại TPHCM

cũng như mọi năm trường tuyển sinh trong cả nước vì thế các sinh nào đam mê y Dược thì hay đăng ký xét tuyển sớm về trường để được tư vấn và tuyển sinh vào trường sớm nhất vì số lượng tuyển sinh có hạn.

Những thí sinh nào thích ở Hà Nội mà có ước muốn theo Ngành Dược và Điều Dưỡng thì hãy đăng ký về nhà trường sớm để được Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh sớm nhất. Website: caodangduochanoi.vn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018