Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng y tế Tiền Giang

Cao đẳng y tế Tiền Giang trong năm nay tuyển sinh chỉ tiêu vào trường 700 chỉ tiêu trong đó Ngành Dược sĩ(C900107), Điều Dưỡng(C720501), Hộ Sinh(C720502).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang là trưởng nằm TP My Tho, Tiền Giang nhằm đáp ứng và phát triển kinh tế của vùng nhất là nhóm sức khỏe hàng năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên chất lượng phục vụ cho tỉnh. Nhưng mỗi năm trường đào tạo vẫn còn thiếu nhiều và chưa đáp ứng độ lượng lao động chuyên về y tế cho tỉnh. 

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh vào trường Cao đẳng y tế Tiền Giang

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng y tế Tiền Giang

Điều kiện xét tuyển vào trường CĐ y tế Tiền Giang

Năm nay cũng giống như các năm trước đây theo quy định của bộ mà hệ CĐ trong cả nước tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Vì thế mà trường CĐ y tế Tiền Giang chính thức xét tuyển học bạ ngưỡng đầu vào tốt nghiệp THPT theo các ĐK vào trường như:

  • Thí sinh đạt tốt nghiệp THPT & Bổ túc THPT
  • Thí sinh đạt điểm TB lớp 12 trên 5.5 và hạnh kiểm khá.

Thí sinh cần lưu ý trong quá trình xét tuyển vào trường nhớ ghi rõ địa chỉ và nộp hs sớm về trường để được xét tuyển và nhận giấy báo trúng tuyển sớm nhất có thể

Ngoài ra có bạn nào ở Tiền Giang mà muốn ra Hà Nội học thì đăng ký sơm xét tuyển ngành Dược và Điều Dưỡng của trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng y tế Tiền Giang

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018