Chiều 1/08 Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố kết quả trúng tuyển

Chiều 1/08 Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố kết quả trúng tuyển. Đại diện của trường cho biết như vậy. Và năm 2017 điểm chuẩn cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển vào ĐH Bách khoa TP.HCM sẽ được công bố trên website của trường và các phương tiện truyền thông. Trường sẽ không gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh, mà thí sinh đăng ký vào trường theo dõi thông tin trên website.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chiều 1/08 Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố kết quả trúng tuyển

Đại diện trường ĐH Bách khoa TP.HCM cho biết hiện nay trường đang trong quá trình xét tuyển. Từ 26 -30 trường lọc ảo cùng các trường thành viên khác trong nhóm xét tuyển phía Nam. Dự kiến chiều ngày 1/08 trường sẽ công bố điểm chuẩn cũng như danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường.

Kết quả trúng tuyển và điểm chuẩn sẽ được ĐH Bách khoa TP.HCM công bố trên website trường và các phương tiện truyền thông. Năm nay nhà trường k gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh đã trúng tuyển. Vì vậy, các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường chú ý theo dõi thông tin trên website của nhà trường.

Dự kiến khoảng thời gian từ ngày 2 - 7.8, trường ĐH Bách khoa TP. HCM tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh trúng tuyển. Mỗi thí sinh sẽ có ngày giờ và mã số nhập học riêng. Trường sẽ bắt đầu học kỳ 1 ngay giữa tháng 8.

Lưu ý: thí sinh làm thủ tục nhập học phải mang theo giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 bản chính, kèm theo các giấy tờ minh chứng nếu được hưởng ưu tiên. Riêng thí sinh nam cần có giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (bản sao có chứng thực).

Xét tuyển Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh không phân biệt dân tộc, vùng miền, tôn giáo chỉ cần yêu thích và có nguyện vọng được theo học.

Vùng tuyển sinh: Toàn quốc

Điều kiện tuyển sinh: chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh: 500 chỉ tiêu

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 25/06 trở đi

Thời gian đào tạo: 2.5 năm theo hình thức tín chỉ

Hình thức đăng ký xét tuyển học tại trường: có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc mang trực tiếp nộp tại địa chỉ: phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc có thể đăng ký trực tuyến theo link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

 Hồ sơ xét tuyển cần có các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường 
  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017
  • Học bạ THPT
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • 4 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Địa chỉ Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018