Chưa đăng ký nguyện vọng có được xét tuyển ĐH CĐ?

Chưa đăng ký nguyện vọng có được xét tuyển ĐH CĐ? Là câu hỏi của rất nhiều thí sinh sau khi công bố điểm thi. Những thí sinh này trước đó không đăng ký nguyện vọng xét tuyển nhưng sau khi biết điểm thi thì bất ngờ được điểm cao tổ hợp 3 môn theo khối thi.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh bất ngờ có số điểm cao tổ hợp 3 môn thi theo khối nhưng trước đó các em lại không đăng ký nguyện vọng. Các em thí sinh đó rất tiếc và không biết liệu mình có thể xét tuyển ĐH, CĐ không?

Em Vũ Thị H (Quỳnh Phụ - Thái Bình) chia sẻ biết điểm thi THPT quốc gia, trong đó tổ hợp môn thi khối C (Văn – Sử - Địa) được 19 điểm, em cứ ngồi ngẩn ngơ cả buổi mà không biết mình.... nên cười hay nên khóc. Hương cho biết, lực học của em ở mức trung bình, em cũng chỉ nghĩ thi đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, lấy bằng cấp 3 để xin vào làm công nhân trong khu công nghiệp nên không đăng ký xét tuyển ĐH.

Chưa đăng ký nguyện vọng có được xét tuyển ĐH CĐ?

“Không ngờ tổ hợp môn khối C em được cao thế. Mọi người đều bảo mức điểm này có thể trúng tuyển ở nhiều trường ĐH tốt, em mà không xét tuyển thì rất đáng tiếc, nhiều bạn mơ cũng không được như thế. Giờ em lăn tăn quá, không biết mình chưa đăng ký thì có xét tuyển được nữa không?” – H nói.

Tương tự Hương, em Nguyễn Duy Phương (Yên Thế - Bắc Giang) cũng đạt được 20 điểm ở tổ hợp môn khối A: “Nếu tính cả điểm cộng thì điểm của em thừa sức trúng tuyển nhiều trường ĐH. Nhưng ban đầu vì nghĩ mình không bao giờ được mức điểm như thế, cùng lắm cũng chỉ được 16 - 17 điểm nên đã chủ động không nộp hồ sơ xét tuyển mà học xong đi bộ đội rồi về lái xe taxi cho bố. Giờ cả nhà em đang loạn lên, người thì bảo xét tuyển đi, người thì bảo thôi. Rồi các anh chị tìm hiểu, khuyên bảo nên học ngành này, ngành kia. Em cũng rối vì không đăng ký trước giờ có xét tuyển được không? Kể mà chỉ vừa điểm đỗ tốt nghiệp thì... đỡ phải suy nghĩ” – Phương cười.

Theo quy định của Bộ GD ĐT, trong mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ năm nay, thí sinh bắt buộc phải đánh dấu X vào mục số 9 nếu có nguyện vọng (NV) dùng kết quả thi để xét tuyển. Chính vì vậy, với những thí sinh không đăng ký tham gia xét tuyển thì sau khi công bố điểm chỉ được xét tuyển công nhận tốt nghiệp còn trong dữ liệu tuyển sinh gửi cho các trường ĐH CĐ các thí sinh này đã bị loại ra khỏi danh sách đăng ký xét tuyển.

Tuy nhiên, theo Thứ trưởng Bộ GD ĐT Bùi Văn Ga, những thí sinh này vẫn được tham gia xét tuyển các đợt bổ sung do trường tự thực hiện sau khi đợt 1 xét tuyển kết thúc. Các em vẫn được cấp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản gốc để có thể nhập học nếu trúng tuyển ở đợt bổ sung. Ngoài ra, các thí sinh này còn có thêm cơ hội xét tuyển bằng học bạ ở rất nhiều trường ĐH CĐ trong cả nước. Thời gian các trường thực hiện xét tuyển bổ sung ngay sau khi kết thúc đợt 1, bắt đầu từ ngày 13.8.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là Trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đạt chuẩn mô hình Trường – Doanh nghiệp.

Mô hình đào tạo Trường - Doanh nghiệp là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên, mà ở đó sinh viên được học tập và tiếp cận nhiều công nghệ mới, tiên tiến và môi trường làm việc thực tế. Có người ví doanh nghiệp như “khách hàng thượng đế”, bởi đó là nơi có thể kiểm định xác thực đầu ra trong đào tạo và đó cũng là nơi giải bài toán phân luồng hiệu quả nhất.

Sinh viên theo học tại nhà trường được học trong môi trường tốt nhất về đào tạo y khoa, cũng như khu KTX đảm bảo hơn 1000 xuất cho sinh viên ở các tỉnh xa về học. 

Thông tin tuyển sinh năm 2017 Nhà trường có 2 cơ sở đào tạonên thí sinh lựa chọn cơ sở học tập cho thuận tiện nhất:

  1. Tại Hà Nội:Phòng 201 tầng 2, nhà C - Số 290 tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  2. Tại Tỉnh Gia Lai:Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai) phục vụ cho việc học tập của đồng bào toàn khu vực Tây Nguyên gồm các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng…

Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đằng Y Dược tại Gia Lai (Tây Nguyên) với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký tham gia xét tuyển theo học tại nhà trường.Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc với hai ngành:

  • Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720401). Thời gian đào tạo 2.5 năm/khóa theo tín chỉ.
  • Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (mã ngành 6720501). Thời gian đào tạo 2.5 năm/khóa theo tín chỉ.

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến online tại đây: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky                                Hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên. Nhà trường xét tuyển và gọi nhập học tháng 7, tháng 8/2017

Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ:  

  1. Tại TP.Hà Nội: Phòng 201 tầng 2, nhà C - Số 290 tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 096.153.9898 - 093.156.9898
  1. Tại Tỉnh Gia Lai:Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai)phục vụ cho việc học tập của đồng bào toàn khu vực Tây Nguyên gồm các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng…

Điện thoại: 059.386 5405 - 096.153.9898 - 093.156.9898.

Facebook: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Sinh viên khi theo học tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được nhà trường hỗ trợ chỗ ở ký túc xá. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018