Chúc mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội gửi lời chúc mừng thân mật đến toàn bộ nữ cán bộ, giảng viên, viên chức và nữ sinh trong nhà trường.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Chúc mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là ngày đặc biệt trong năm để mỗi chúng ta tôn vinh những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các chị, em gái. Trong thời chiến, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, nữ thanh niên xung phong kiên cường bất khuất. Và cho tới thời bình, họ là những nữ doanh nhân, công chức thành đạt, những người mẹ, người vợ đảm đang…..

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2016, Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên nữ toàn trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành trong công việc cũng như học tập.Ads:máy lọc nước gia đình

Nhìn lại suốt chặng đường qua, với tinh thần nỗ lực nỗ lực không ngừng, toàn thể nữ cán bộ công tác trong trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã góp phần không nhỏ vào thành công chung trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục của nhà trường.

Vì thế, một lần nữa, Ban lãnh đạo trường ghi nhận sự đóng góp đó và chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội tổng hợp.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018