Có 10 ngày để thí sinh phúc khảo bài thi THPT quốc gia năm 2017

Theo những quy định trong quy chế thi THPT quốc gia năm 2017, tất cả thí sinh đều có quyền được phúc khảo bài thi, thí sinh sẽ nộp đơn phúc khảo tại nơi đăng ký thi THPT.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Theo đó, trường THPT, nơi thí sinh đăng ký dự thi sẽ nhận đơn xin phúc khảo của thí sinh trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi và chuyển dữ liệu của thí sinh xin phúc khảo bài thi đến Hội đồng thi.

Sau 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, Hội đồng thi sẽ phải công bố và gửi kết quả phúc khảo bài thi cho thí sinh.

Có 10 ngày để thí sinh phúc khảo bài thi THPT quốc gia năm 2017

Chênh lệch 0,25 điểm trở lên sẽ được điều chỉnh điểm

Theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2017, việc tổ chức chấm lại bài thi theo hướng dẫn chấm, đảm bảo thực hiện theo đúng nguyên tắc 2 cán bộ chấm thi chấm độc lập trên 1 bài thi.

Bài thi có điểm phúc khảo lệch so với điểm chấm lần đầu (đã công bố) từ 0,25 điểm trở lên thì sẽ được điều chỉnh điểm.

Trong trường hợp điểm phúc khảo của thí sinh lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên thì các cán bộ chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo (có ghi biên bản) sẽ phải tổ chức đối thoại trực tiếp. Nếu thấy có dấu hiện tiêu cực thì sẽ bị xử lý theo quy định;.

Điểm chính thức của bài thi sau phúc khảo được Trưởng ban Phúc khảo trình Chủ tịch Hội đồng thi ký duyệt.

Bài thi trắc nghiệm: Điểm chấm lại là điểm mới của bài thi

Theo quy chế thi THPT quốc gia năm 2017, việc chấm lại bài thi trắc nghiệm được đề nghị phúc khảo phải có mặt đầy đủ thành viên của Tổ Chấm phúc khảo, bộ phận giám sát, Tổ Chấm phúc khảo tiến hành mở niêm phong và rút bài phúc khảo.

Có 10 ngày để thí sinh phúc khảo bài thi THPT quốc gia năm 2017

Bộ phận giám sát và thành viên Tổ Chấm phúc khảo đối chiếu từng câu trả lời đã tô trên Phiếu trả lời trắc nghiệm với kết quả tệp đã quét lưu trong máy tính.

Nếu có những sai lệch, phải in Phiếu chấm (từ phần mềm chấm thi) trước và sau khi sửa để lưu làm hồ sơ. Xác định nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch.

Bài thi sau khi đối chiếu xong phải được niêm phong lại; bộ phận giám sát và thành viên Tổ Chấm phúc khảo cùng ký niêm phong; sau đó được lưu giữ theo quy định.

Kết thúc việc chấm phúc khảo, Tổ Chấm phúc khảo lập biên bản tổng kết, có chữ ký của tất cả các thành viên và bộ phận giám sát.

Khi điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước thì điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.98981
Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018