Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia HCM công bố phương án tuyển sinh 2017

Theo đó, trường xét tuyển thí sinh dựa vào 4 phương thức trong đó có kì thi kiểm tra năng lực do trường tổ chức

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Theo đó, trường xét tuyển thí sinh dựa vào 4 phương thức: kết quả thi THPT quốc gia (50% chỉ tiêu), xét tuyển thẳng theo quy định Bộ (95%), ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT chuyên và năng khiếu (10%) và kỳ thi kiểm tra năng lực theo dạng SAT II do trường tổ chức (35%).

Trong kỳ thi SAT, thí sinh dự thi 2 môn gồm môn bắt buộc (toán và logic), môn tự chọn (được chọn 1 trong số các môn: lý, hóa, sinh, tiếng Anh). Nội dung thi bao gồm kiến thức trong các lĩnh vực toán, lý, hóa, sinh, tiếng Anh của chương trình 3 năm THPT. Thí sinh sẽ dự thi trong 90 phút theo hình thức trắc nghiệm (buổi sáng thi môn bắt buộc, chiều thi môn tự chọn). Thời gian thi vào tháng 5 và công bố kết quả dự kiến 3 ngày sau khi thi.

Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia HCM công bố phương án tuyển sinh 2017

Theo PGS-TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng nhà trường, năm nay kết quả kỳ thi này chỉ sử dụng để xét tuyển thí sinh vào Trường ĐH Quốc tế, chưa áp dụng cho các đơn vị thành viên khác của ĐH Quốc gia TP.HCM. SAT (Scholastic Aptitude Test) là bài thi đánh giá khả năng của học sinh và kiểm tra đầu vào của các trường ĐH, CĐ tại Mỹ, được thực hiện bởi tổ chức giáo dục phi lợi nhuận College Board.

 Nguồn: caodangduochanoi.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018