Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín nhất

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh trong quá trình tìm kiếm các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM, dưới đây trang thông tin điện tử caodangduochanoi.vn sẽ tổng hợp những thông tin liên quan. Thí sinh nào có nguyện vọng theo học ngành Y Dược cùng cập nhật nhé!

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín nhất

Theo học ngành Y Dược tạo cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp và ổn định về sau. Đồng thời, nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Y đáp ứng những yêu cầu công việc đặt ra tại những bệnh viện/ Trung tâm/ cơ sở Y tế.

cac-truong-cao-dang-y-duoc-tp-hcm-1

Danh sách các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín nhất

Câu hỏi: Các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM bao gồm những trường nào? được nhiều thí sinh quan tâm đến. Dưới đây các Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc trên như sau:

Theo thống kê và đánh giá chung cho thấy hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín nhất bao gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM

Thí sinh cân nhắc tìm hiểu một trong những trường đào tạo ngành Y Dược uy tín trên để theo học. Bên cạnh đó, cũng cần phải cập nhật thêm những thông tin tuyển sinh ngành nghề, giấy tờ liên quan đến hồ sơ xét tuyển,... để gửi về trường đào tạo. Hay gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thủ tục là hồ sơ hay nhật học hãy liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Tham khảo về học phí ngành Cao đẳng Y Dược

Hiện nay, các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề đa dạng khác nhau như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Tùy vào năng lực cũng như niềm đam mê của bản thân, thí sinh tìm hiểu để lựa chọn cho mình được ngành học phù hợp.

cac-truong-cao-dang-y-duoc-tp-hcm-2

Tham khảo về học phí ngành Cao đẳng Y Dược

Vấn đề về học phí ngành Cao đẳng Y Dược là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mức học phí tương ứng sẽ là 900.000 VNĐ/ tháng và học phí sẽ được đóng thực từng kỳ. Bên cạnh đó, nhà trường còn hỗ trợ thêm những chính sách An sinh giáo dục khác như: Trong năm học 2019 - 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giành khoảng 100 suất học bổng đối với 100 thí sinh nhập học đầu tiên áp dụng đối với những đối tượng cụ thể:

◉ Thí sinh đạt được danh hiệu học sinh Giỏi trong 3 năm cấp 3.

◉ Thí sinh có kết quả trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019, đạt mức điểm từ 21 điểm trở lên đối với khối A - B.

◉ Thí sinh thuộc vào diện gia đình con em chính sách, có hộ nghèo,... (giấy tờ xác nhận con em chính sách thí sinh hãy nộp kèm trong hồ sơ xét tuyển.

Trong thời gian 3 năm học ngành Cao đẳng Y Dược sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức cũng như kỹ năng liên quan trong ngành nghề. Sinh viên theo tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không phải lo lắng trong thời gian đi thực tập, bởi trường đào tạo chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Tp. Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian thực hành sinh viên có cơ hội học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong ngành nghề. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở Bệnh viện/ Trung tâm/ Cơ sở Y tế khác nhau, công việc ổn định và mức thu nhập cũng khá cao.

Thống kê chung cho thấy có khoảng 95% sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tìm kiếm được việc làm như mong muốn. Ngoài ra, một số sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, Hộ Sinh có cơ hội làm việc ở nước ngoài, mức lương cũng như chế độ làm việc cũng rất hấp dẫn. Các bạn tích lũy được thêm được những kỹ năng mới trong nghề nghiệp.

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho các thí sinh được biết rõ hơn về các trường Cao đẳng Y Dược TP HCM và mức học phí tương ứng. Để lựa chọn được ngành phù hợp với bản thân, thí sinh có thể tham khảo thêm ý kiến của các bậc phụ huynh, hay những người đi trước để được tư vấn thêm.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018