Danh sách công bố chính thức điểm chuẩn 12 nhóm GX năm 2016

Chiều nay tức 13/08 sẽ dự kiến chính thức công bố điểm chuẩn của 12 trường top năm trong nhóm GX, Rất nhiều các thí sinh trong cả nước đang hồi hộp mong chờ nhóm GX công bố điểm sớm nhất để cho các thí sinh có thể biết điểm để chuẩn bị công tinh thần sơm nhất cho việc nộp giấy chứng nhận kết quả thi đối với thi sinh trúng tuyển, còn đối với thi sinh chưa trúng tuyển có thể đắng ký xét tuyển đợt 2 tới này!

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ?

Danh sách các 12 trường Nhóm GX

- Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

- Trường ĐH Ngoại thương

- Trường ĐH Kinh tế quốc dân

- Trường ĐH Xây dựng

- Trường ĐH Thuỷ lợi

- Trường ĐH Mỏ Địa chất

- Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

- Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải

- Trường ĐH Giao thông vận tải

- Học viện Ngân hàng

- Trường ĐH Thăng Long

- Học viện Chính sách và Phát triển

Thông tin được Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi ông Trịnh Minh Thụ,  trao đổi với VietNamNet ngày 12/8.

Theo đó, nhóm trường GX đã thống nhất là các trường phải nghiên cứu kỹ phổ điểm của các thí sinh nộp hồ sơ vào từng ngành, từng trường cũng như số lượng thí sinh đăng ký trong nhóm và ngoài nhóm GX để đưa ra phương án điểm chuẩn cuối cùng.Ông Thụ cho biết, việc xác định điểm chuẩn năm nay là một băn khoăn và thách thức lớn đối với các trường đại học. Vì thế, vào ngày 11/8, nhóm trường GX đã họp để bàn phương án xét tuyển.

Trong tối này, bộ phận kỹ thuật của các trường sẽ chạy dữ liệu hồ sơ đăng ký xét tuyển do Bộ GD-ĐT cung cấp để định ra phương án điểm chuẩn.

Về thời gian công bố, ông Thụ cho biết, nhóm GX dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn vào chiều nay tức ngày 13/08 nếu như không có gì trục trặc.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, các trường hoàn tất sớm nhất việc xét tuyển thì có thể công bố điểm chuẩn đại học 2016 trong ngày 13/8 dù theo kế hoạch, thời gian công bố điểm chuẩn là ngày 14/8.

Cho tới thời điểm hiện tại, Trường ĐH Thủy lợi đã nhận được 3.000 hồ sơ nguyện vọng 1 và gần 6.000 hồ sơ các nguyện vọng 2-3-4 vào trường. Số lượng hồ sơ này đã đủ số chỉ tiêu trường đặt ra. Vì vậy, nhà trường chủ trương có thể sẽ không xét tuyển đợt 2.

Từ hồ sơ các thí sinh nộp vào trường, ông Thụ dự đoán, điểm chuẩn của Trường ĐH Thủy lợi năm nay sẽ không có nhiều biến động so với năm ngoái. Dự kiến, các ngành cao nhất sẽ có điểm từ 20-21 điểm, các ngành thấp sẽ có điểm chuẩn từ 17-17,5 điểm.

(Nguồn: Vietnamnet)

Chú ý: Các thí sinh cần lưu lại link này Caodangduochanoi.vn sẽ cập nhật công bố chính thức điểm chuẩn nhóm GX sớm nhất có thể

Tất cả các thí sinh trong cả nước chưa đủ Điều Kiện vào các trường Đại Học ,Cao Đẳng thì có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học liên thông cao đẳng dược Hà Nội lên đại học ngay. Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Dược trực tuyến bên dưới đây:

Các trường xét học bạ và tốt nghiệp THPT năm 2016

Thí sinh xem thêm : Xem điểm chuẩn các trường năm 2016

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018