Danh sách công việc làm thêm giúp sinh viên có kinh nghiệm và thu nhập tốt trước khi ra trường

Danh sách công việc làm thêm giúp sinh viên có kinh nghiệm và thu nhập tốt trước khi ra trường, Cao đẳng Dược Hà Nội tổng hợp 8 công việc làm thêm sẽ giúp sinh viên có thu nhập tốt một số công việc như: Viết lách, Biên tập nội dung, Nghiên cứu trực tuyến, Phân tích, Thiết kế web, Tuyền thông xã hội, Dịch vụ khách hàng, Nhiếp ảnh tự do

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Ngoài việc thu nhập giúp cho sinh viên có được tiền và trang chải cuộc sống hàng ngày, còn giúp thêm sinh viên tích lũy vốn kinh nghiệm sau khi ra trường nhé

1. Viết lách

Hiện nay có rất nhiều công ty, tổ chức đang kiếm người có khả năng viết lách với thời gian làm việc linh hoạt. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc tạo ra nội dung cho một hoặc nhiều mảng chủ đề. Để làm được công việc này bạn cần phải có khả năng sáng tạo và viết tốt.

2. Biên tập nội dung

Cũng giống như việc viết lách, biện tập nội dung về cơ bản đòi hỏi bạn cũng phải có khả năng viết nhất định. Nhưng thay vì phải viết nhiều, bạn sẽ tập trung vào việc đọc, chỉnh sửa ngữ pháp, câu từ, chính tả dựa theo chiến lược nội dung chung đã được đề ra. Công việc này cũng cần bạn phải làm việc với tốc độ nhanh vì khối lượng nội dung phải biên tập trong một ngày sẽ rất nhiều.

3. Nghiên cứu trực tuyến

Đối với công việc này bạn thường hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách tìm kiếm các câu hỏi từ phía khách hàng, nghiên cứu để giải thích, cung cấp câu trả lời rõ ràng cho khách hàng. Để làm được công việc này bạn cần sự tỉ mỉ, tập trung, kiên nhẫn, kỹ năng nghiên cứu, tìm kiếm thông tin tốt và có kiến thức chung nhất định trong kinh doanh cũng như lĩnh vực nghiên cứu.

Danh sách công việc làm thêm giúp sinh viên có kinh nghiệm và thu nhập tốt trước khi ra trường

Biên tập nội dung cũng là 1 trong những công việc mang lại kinh nghiệm nhiều cho sinh viên

4. Phân tích

Vì là loại công việc khá khó nên để nhận được công việc phân tích số liệu, phân tích thị trường các nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn có kinh nghiệm, có kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, có khả năng làm việc với con số, đọc biểu đồ, nhạy cảm với sự thay đổi của thị trường.

5. Thiết kế web

Đây là công việc rất thích hợp với những bạn sinh viên yêu thích thiết kế, công nghệ, đồ họa. Trong vai trò này, bạn sẽ phụ trách việc xây dựng, cập nhật, quản lý các yếu tố cần thiết của một trang web và đảm bảo cho nó hoạt động hiệu quả.

6. Truyền thông xã hội

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh, hiểu biết và sử dụng tốt các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter bạn có thể ứng tuyển vào vị trí phụ trách quản lý và sản xuất nội dung tiếp thị cho các kênh truyền thông xã hội của các công ty, tổ chức.

7. Dịch vụ khách hàng

Hiện này, hầu hết các ngành kinh doanh, dịch vụ đều có bộ phận chăm sóc khách hàng. Vị trí này cũng đang cần nguồn nhân lực lớn. Nếu bạn có khả năng xử lý tình huống, giao tiếp tốt, vui vẻ, kiên nhẫn thì hãy thử sức ở vị trí này.

8. Nhiếp ảnh tự do

Bên cạnh nội dung, hình ảnh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong hầu hết các ngành hiện nay, vì cơ bản mọi người thích những yếu tố trực quan, sinh động hơn việc đọc chữ. Để làm công việc này bên cạnh khả năng chụp ảnh cần thiết phải có, bạn sẽ có lợi thế hơn nếu có thể sử dụng các phần mềm liên quan để chỉnh sửa ảnh.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018