Đạt 9, 10 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia với 3 bước luyện đề

Nhiều bạn đang tìm cho mình một cách luyện đề thi hiệu quả để có thể đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới? Muốn tìm cho mình một phương pháp luyện đề hiệu quả nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Khi luyện đề thi không chỉ cần những bộ đề chất lượng, “sát sườn” nhất với đề thi chính thức mà còn cần phải có một phương pháp hợp lý. Bài viết dưới đây các thầy cô Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tư vấn cho các bạn 3 bước ôn luyện hiệu quả nhất để giúp bạn trong quá trình vươn tới điểm 9, 10 thi THPT quốc gia 2018:

Đạt 9, 10 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia với 3 bước luyện đề

Làm đề online và đề PDF

  • Với đề online: trước khi xem các video chữa đề, yêu cầu bắt buộc đối với các bạn đó là phải hoàn thành đề thi online. Bạn sẽ phải làm đề thi này trong 1 thời gian quy định như đi thi thật. Việc làm đề này có ý nghĩa để bạn trải nghiệm về đề, đánh giá khả năng thực tế của bản thân, từ đó xác định những câu hỏi làm sai và lựa chọn phần video chữa cần thiết để xem.
  • Còn với các đề thi PDFthì các có thể tải về bất kì lúc nào để luyện trước. Các đề thi này ngoài các câu hỏi được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao còn được cung cấp ma trận dạng đề. Thứ tự chữa các câu hỏi trong video của các thầy cô dựa trên sự sắp xếp của chúng trong đề PDF.

Xem video bài giảng

Sau khi đã hoàn tất đề online, các bạ hãy bắt đầu xem các video bài giảng để soi chiếu bài làm với đáp án. Mỗi đề sẽ được chia làm 2 – 4 video bài giảng, mỗi video là tập hợp nhóm các câu hỏi có cùng mức độ nhận thức. Các video này, thầy cô sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm bài, phân tích những lỗi sai bạn hay gặp phải và những chú ý cho từng câu hỏi.

Vừa xem video, các bạn nên ghi lại những lưu ý được thầy cô đưa ra ở từng dạng bài, đặc biệt với những câu sai. Ngoài ra, các bạn có thể trao đổi với bạn bè dưới mỗi bài giảng để có thể giải đáp thắc mắc cho nhau.

Luyện tập trong Phòng luyện

  • Ở hình thức Kiểm tra: các sẽ luyện tập theo các dạng bài kiểm tra 45’, đề thi học kì, đề thi thử từ các trường… Mục đích là giúp bạn được tiếp xúc với nhiều dạng đề khác nhau để rèn phản xạ giải đề.
  • Ở hình thức Tự luyện: bạn có thể tự luyện tập theo các câu hỏi trong từng dạng bài cụ thể. Sau mỗi câu hỏi, các bạn nên xem đáp án, hướng dẫn giải cùng tài liệu liên quan.

Mục đích chính của việc luyện tập cùng Phòng luyện là để các bạn có cơ hội được trau dồi, củng cố kiến thức thường xuyên, theo dõi được sự tiến bộ của mình và khắc phục những lỗi sai.

3 bước luyện đề chuẩn chỉnh trên là bạn sẽ tự tin “khuất phục” mọi dạng bài và đề thi rồi nhé, khỏi cần tìm kiếm đâu xa nữa! Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới!

Tuyển sinh cao đẳng Y dược 2018

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Ngành cao đẳng Dược và cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược, Điều dưỡng vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 0938519898

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018