Địa chỉ cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Tỉnh trong cả nước

Hiện tại các tỉnh đã hoàn tất công tác chấm thi, các cán bộ đang rà soát lại dữ liệu lần cuối trước khi công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2017. Các tỉnh cũng đã công bố Cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tại Gia Lai, hệ thống công bố điểm thi THPT quốc gia 2017 cũng đã sẵn sàng. Theo đó, thí sinh Gia Lai có thể vào tra cứu kết quả thi THPT quốc gia 2017 tại một trong hai địa chỉ: http://tracuudiemthi.gialai.edu.vn và http://diemthithpt.gialai.edu.vn.

Được biết, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai dự kiến chấm thi xong vào ngày 4/7 và sẽ công bố điểm theo đúng thời gian quy định của Bộ GD&ĐT.

Cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở

Tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, việc chuẩn bị cho công bố kết quả thi cũng đã sẵn sàng. Theo đó Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên thuê dịch vụ máy chủ và đường truyền của Công ty Quảng Ích - đây cũng là công ty được Sở thuê năm trước và đáp ứng tốt yêu cầu. Thí sinh vào địa chỉ diemthi.hungyen.edu.vn để công bố kết quả.

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, địa phương này đã thông báo, để giúp học sinh tra cứu nhanh kết quả thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó, Sở sẽ công bố điểm thi trên website của Sở tại địa chỉ http://tracuudiem.bentre.edu.vn ngay khi hoàn thành các quy trình chấm thi và đã đối sánh điểm thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm nay, dữ liệu điểm thi THPT quốc gia được phân tải cho 63 cụm thi trên cả nước. Các sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi chậm nhất là ngày 7/7. Cũng như mọi năm, các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trực tiếp tại Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh hoặc trên Cổng thông tin của Bộ.

Sau khi các địa phương gửi dữ liệu điểm thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT sẽ mất 3-4 ngày xử lý, phân tích kết quả. Dự kiến, hội đồng điểm sàn sẽ họp ngày 11-12/7 và công bố điểm sàn, phổ điểm ngay sau đó.

Sau khi xem điểm thi chính thức, các thí sinh mới có cơ sở để điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng nếu cần.

Các thí sinh tại Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tại cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác chấm thi cho biết, Hà Nội sẽ hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia vào ngày hôm nay (4/7).

Hiện tại, hệ thống công bố điểm thi THPT quốc gia 2017 cuả thanh phố Hà Nội cũng đã sẵn sàng. Theo đó, thí sinh Hà Nội có thể vào tra cứu kết quả thi THPT quốc gia 2017 tại một trong hai địa chỉ hanoi.edu.vn và http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Ngày 2/7, việc chấm thi tại cụm thi số 15 - tỉnh Phú Thọ về cơ bản đã hoàn tất. Hiện Ban chấm thi của sở đang rà soát lại dữ liệu lần cuối trước khi gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo thống kê sơ bộ, với môn Toán, tỉnh Phú Thọ có 2 thí sinh đạt điểm 10. Với môn Ngữ văn, điểm cao nhất thí sinh đạt được là 9,25. Với các môn như Lý, Hóa, Sinh có nhiều điểm 10 hơn môn Toán.

Thí sinh đạt điểm cao nhất có tổng điểm 3 môn đạt 29,75 điểm, với tổ hợp là Toán, Lý và Hóa.

Bên cạnh đó, số điểm liệt năm nay của tỉnh Phú Thọ cũng ít hơn các năm trước. Bài thi môn Ngữ văn chỉ có 3 điểm liệt, còn trắc nghiệm có khoảng 30 bài.

Theo ông Tường, việc điểm liệt năm nay ít hơn là do thí sinh đã được trang bị kỹ về cách làm bài thi trắc nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở

Ngay sau khi được phép công bố điểm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ cũng đã mở cổng tra cứu điểm thi tại Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ. Link tra cứu như sau http://tracuudiemthi.phutho.edu.vn/.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thi Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình sẽ được công bố vào ngày 07/7/2017 (dự kiến vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 07/7/2017).

Để tra cứu điểm thi, thí sinh truy cập vào một trong những địa chỉ liên kết sau:

Địa chỉ số 1: http://thithptqg.ninhbinh.edu.vn:8080

Địa chỉ số 2: http://thithptqg2.ninhbinh.edu.vn:8080

Sau đó nhập số báo danh và mã xác thực vào các ô thông báo phía dưới sau đó nhấn vào nút Tra cứu để tra cứu điểm thi.

Đang cập nhật...

Chi tiết xem tại: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018