Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ dự kiến là bao nhiêu?

Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ dự kiến là bao nhiêu? Các thầy cô cho em hỏi cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ ở trên Hà Nội là ở địa chỉ nào? Em muốn đăng ký học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy của Trường trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung nhưng em  muốn học trên Hà Nội. Em muốn hỏi là điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường dự kiến trong khoảng bao nhiêu? (Hoàng Oanh – Quốc Oai – Hà Nội).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào Hoàng Oanh, câu hỏi của em đã gửi nhầm tới ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chứ không phải Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Nhà trường không nắm rõ Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ có cơ sở đào tạo tại Hà Nội nên hay không nên không thể trả lời" Điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ dự kiến là bao nhiêu" giúp Hoàng Oanh được. Nhà trường chỉ cung cấp cho Hoàng Oanh về thông tin xét tuyển bổ sung của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để em có thêm sự lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ tiêu ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại Trường.

Bạn Hoàng Oanh muốn học trên Hà Nội thì có thể đăng ký xé tuyển tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Tại đây bạn Oanh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản, được đào tạo chuyên sâu và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là lá cờ đầu trong đào tạo Dược có uy tín về chất lượng trong hệ thống trường Cao đẳng đào tạo Dược của cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo của mình Trường tự tin đào tạo ra những thế hệ sinh viên “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”. Hằng năm trường cung cấp hàng ngàn Dược sĩ có trình độ chuyên môn, có kỹ năng  giỏi phục vụ cho nhu cầu trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời góp phần vào giải quyết vấn đề thiếu nhân lực ngành Dược của nước ta.

Dược là một ngành có tính chất đặc thù thiên về thực hành vì vậy trong quá trình đào tạo nhà Trường luôn chú trọng để sinh viên có thể được thực hành ngay sau khi học lý thuyết, như vậy thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều. Trường đã đầu tư xây dựng hệ thống các phòng thực hành khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Không chỉ vậy nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, các công ty Dược phẩm uy tín nổi tiếng của Hà Nội để gửi sinh viên đi thực hành, thực tập.        

Về đội ngũ giảng viên của Trường thì đều là các chuyên gia, các giảng viên hàng đầu của ngành Dược, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, có chuyên môn cao, nhiều người là cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện, các công ty Dược phẩm nổi tiếng tại Hà Nội. Các thầy cô đều rất nhiệt huyết, tận tâm với nghề.

Bạn Hoàng Oanh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo khi đăng ký xét tuyển học Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung này Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu học Dược là có thể nhập học trở thành sinh viên của trường.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các cách đăng ký xét tuyển sau để học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:  http://caodangduochanoi.vn/dang-ky
  • Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  • Mang nộp trực tiếp hồ sơ tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Đây là địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học của nhà trường

Điện thoại tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số  096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018