Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Do đề thi THPT quốc gia năm 2017 có phần "dễ thở" hơn những năm trước đây nên phổ điểm được giới chuyên môn đánh giá là cũng sẽ cao hơn so với những năm trước. Đây cũng là đánh giá của các thầy cô giáo đang trực tiếp chấm điểm thi THPT quốc gia cũng như các thầy cô giáo giảng dạy học sinh THPT.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

 Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Theo đó, dự báo điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ tăng cao đây là nhận định chung của nhiều giáo viên và giảng viên đang giảng dạy. Dự đoán phổ điểm thi sẽ tập trung ở điểm 6-7 và số lượng điểm 8-9 cũng sẽ nhiều hơn năm trước.

Đề thi bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên năm nay thí sinh dễ thở hơn, các câu hỏi trắc nghiệm cũng không có tính chất đánh đố, thí sinh dễ dàng hoàn thành hơn, vừa sức học sinh nhưng các câu hỏi vận dụng  chưa đủ cấp độ khó vì thế phổ điểm sẽ cao.

Còn theo Cô Trần Thị Quyến, giáo viên Trường THPT Kim Liên (Hà Nội), cho biết nhiều học sinh của cô ngay sau buổi thi đã điện 
thoại cho cô thể hiện sự hào hứng vì “trút được nỗi lo” 1 cách nhẹ nhàng hơn hình dung từ trước.

Nhiều em phấn khởi sau khi ra khỏi phòng thi THPT quốc gia. Thí sinh Nguyên Nguyên Vũ tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 để lấy điểm xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết:

"Hóa em làm được 7,25. Toán em làm được 7 điểm và Sinh dự đoán em được 8 điểm. Năm nay đề thi em thấy vừa sức với bản thân em, có mấy câu em tiếc là mình làm sai . Giá có thêm thời gian là em cũng làm được..."

Cũng theo các thầy cô giáo, với đề thi có phần "dễ thở" như vậy dự báo phổ điểm THPT quốc gia sẽ cao hơn năm ngoái.

Phổ điểm điểm thi THPT quốc gia các môn năm 2016 

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Dự báo phổ điểm thi THPT quốc gia 2017 sẽ cao hơn những năm trước

Xét tuyển Cao đẳng chính quy Y dược năm 2017 tại Hà Nội 

Bạn biết mình không đủ điểm để xét tuyển vào các trường Đại học, hơn nữa thực trạng thất nghiệp của cử nhân đang ngày càng gia tăng khiến nhiều thí sinh cũng e dè trong việc đăng ký xét tuyển chen chân vào các trường Đại học. Vì thế cao đẳng nhất là những ngành học có cơ hội việc làm cao như Cao đẳng dược hay có thể đi nước ngoài với lao động trình độ cao ở ngành điều dưỡng đa khoa... luôn là sự lựa chọn hành đầu cho nhiều thí sinh học sinh. 

Đây là những ngành học không chỉ mang tính thực dụng - thực hành cao mà cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cũng rất lớn. Bạn có thể không có việc làm đối với ngành Hướng dân viên chỉ vì trình độ tiếng anh của bạn. Tuy nhiên với Dược sĩ sau khi ra trường nếu không trực tiếp nghiên cứu sản xuất bào chế thuốc trong các nhà mấy hoặc công tác trong các nhà thuốc Bệnh viện... Bạn cũng có thể ra và mở cho mình một quầy thuốc và tự đứng quầy mà vẫn đảm bảo thu nhập. 

Năm 2017, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với sứ mệnh đào tạo những cán bộ y tế tương lai của đất nước để gánh vác trọng trách giữ gìn sức khỏe cho nhân dân. Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng các chuyên ngành: 

-  Cao đẳng Dược chính quy - Mã ngành: 6720401

-  Cao đẳng Điều dưỡng chính quy - Mã ngành: 6720501

Điều kiện để trở thành sinh viên trường Cao đẳng y dược là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông  và làm thủ tục đăng ký xét tuyển đối với nhà trường. 

Các hình thức đăng ký xét tuyển để được vào học Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạchnăm 2017 như sau: 

  • Thí sinh có thể đên trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của trường tại phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội sẽ được hướng dẫn đăng ký.
  • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gọi đến số điện thoại của nhà trường để được hướng dẫn: 024 6688 6651  - 09 6688 6651
  • Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung tải về Tại đây)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018