Dự kiến điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2017 được tính theo công thức mới

Dự kiến điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2017 được tính theo công thức mới. Năm nay Bộ giáo dục và đào tạo dự kiến sẽ lấy điểm trung bình năm lớp 12, điểm ưu tiên, khuyến khích và điểm thi THPT quốc gia để công nhận thí sinh đậu tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 ....Chi tiết xem bên dưới

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược 2016
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dự kiến điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2017 được tính theo công thức mới

Trong các năm trước, điểm xét tốt nghiệp THPT được tính dựa trên 3 yếu tố: điểm thi THPT Quốc gia, điểm trung bình năm lớp 12 và điểm ưu tiên, khuyến khích. Để được công nhận đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh phải có điểm xét tốt nghiệp bằng hoặc trên 5 điểm, không có bài thi nào bị điểm liệt và không vi phạm kỷ luật. Công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây cụ thể như sau:

Tuy nhiên, với công thức trên, chỉ tính điểm trung bình năm lớp 12 của thí sinh, không thể hiện được nỗ lực học tập của các em trong suốt thời gian học phổ thông. Vì vậy, Bộ GD&ĐT đang xem xét việc tính điểm xét tốt nghiệp bao gồm điểm trung bình của cả 3 năm học 10, 11 và 12. Công thức tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2017 sẽ gồm điểm thi THPT Quốc gia, điểm trung bình 3 năm học phổ thông với tỷ lệ 50/50 và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Như vậy, để có thể đủ tư cách xét tốt nghiệp thí sinh cần có sự cố gắng học tập trong cả 3 năm học.

Ngoài ra, theo đề xuất mới nhất, nhiều khả năng cách thức lựa chọn các môn thi và ra đề thi THPT Quốc gia 2017 cũng sẽ có nhiều thay đổi. Bộ GD&ĐT đang xem xét phương án đưa đề thi tích hợp kiến thức tổng quan vào kỳ thi năm nay. Nhiều khả năng sẽ chỉ có 5 bài thi nhưng tích hợp 9 môn thi, cụ thể:

- Đề thi riêng: Môn Toán, Văn, Anh

- Đề thi tích hợp: Khoa học tự nhiên (Hóa, Lý, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân)

Môn Văn sẽ thi theo hình thức tự luận, tất cả những môn khác sẽ thi bằng hình thức trắc nghiệm và chấm điểm trên máy. Mỗi thí sinh sẽ có 1 mã đề riêng để hạn chế tối đa việc nhìn bài hoặc sao chép bài của nhau. Hiện Bộ GD&ĐT vẫn đang nghiên cứu và hoàn thiện thêm phương án thi THPT Quốc gia 2017. Hôm nay, Bộ sẽ trình Chính phủ để phê duyệt. Dự kiến trước 10/9, phương án chính thức sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để học sinh và nhà trường có sự chuẩn bị cho kỳ thi năm sau.

Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng  thì có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng DượcCao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học liên thông cao đẳng dược lên đại học ngay.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018