Dự Thảo: Điều kiện xét tuyển vào ĐH ( Đại Học) 2017

Quy chế tuyển sinh theo dự thảo đổi mới năm 2017 các thí sinh muốn xét tuyển vào ĐH thi phải các điều kiện gì? Các em có thể tham khảo bài viết này về dự thảo đổi mới của Bộ GD&ĐT năm 2017.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Dự Thảo: Điều kiện xét tuyển vào ĐH ( Đại Học) 2017

Điều kiện được xét tuyển vào ĐH ( Đại Học) năm 2017 như thế nào?

TH1: Thi sinh phải tốt nghiệp THPT ( chính quy or bổ túc) or đã tốt nghiệp Trung cấp, sau đây được gọi chung là tốt nghiệp trung học; đối với những  thí sinh tốt nghiệp trung cấp mà chưa có bằng THPT thì điều kiện đối với các thí sinh là phải được công nhận hoàn toàn các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định Bộ GD&ĐT.

TH2: Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành; đối với người khuyết tật được UBND tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng các trường xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

TH3: Điều kiện theo độ tuổi đối với những trường những ngành theo quy định của các trường.

TH4: Đạt các yêu cầu sơ tuyển đối với những trường có yêu cầu sơ tuyển như trường công an, quân đội

TH5: Có hộ khẩu thường trú đối với những trường xét tuyển theo địa phương

TH6: Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ chỉ được dự tuyển vào những trường do Bộ Quốc phòng hoặc Bộ Công an quy định sau khi đã được cấp có thẩm quyền cho phép đi học; Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép, thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau. 

Bộ GD&ĐT

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018