Giải pháp nào cho những cử nhân thất nghiệp?

Giải pháp nào cho những cử nhân ĐH thất nghiệp? Bạn đã bằng ĐH, CĐ nhưng vẫn không tìm được một công việc phù hợp, bạn thất nghiệp. Một giải pháp có thể cứu cánh cho bạn khỏi tình trạng này là bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Hiện nay, bạn không khó để có thể bắt gặp những cử nhân của những trường Đại học danh giá một thời như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng,…thất nghiệp học không tìm được một công việc đúng chuyên ngành. Đây chính là hệ lụy của việc các thí sinh muốn theo học Đại học bằng mọi giá, không biết ngành học đó có nhu cầu nhân lực trong tương lai hay không.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội  được cung cấp thì số lượng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp đã lên tới con số cảnh báo, thậm chí con số này có xu hướng tăng lên trong những năm tới. Số lượng còn lại làm trái ngành và rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Điều này khiến nhiều thí sinh hoang mang, cũng như gây lãng phí tiền của và công sức của các thí sinh cũng như nhà nước.

Vậy giải pháp nào cho những cử nhân thất nghiệp?

Một giải pháp đưa ra cho các bạn cử nhân thất nghiệp đó là có thể học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Bởi Dược là ngành liên quan trực tiếp đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mà sức khỏe thì luôn à tài sản vô gia của con người. Trong những năm gần đây thì tốc độ phát triển ngành Y Dược rất nhanh, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực Y Dược lớn. Hiện tại ở Việt Nam đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực Y Dược, chưa đáp ứng được hết nhu cầu, mới chỉ phổ cập ở các thành phố còn tại các địa phương vùng sâu sa có điều kiện khó khăn thậm chí nhân lực Y Dược chưa về tới.

Và theo như kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Y Dược của Bộ Y tế thì trong những năm sắp tời Việt Nam phải tăng cường đào tạo nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu tại nước ta.

Không chỉ ở Việt Nam mà một số quốc gia phát triển trên thế giới cũng trong tình trạng như vậy.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn. Đó chính là lý do các cử nhân thất nghiệp nên đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để tạo ra cơ hội việc làm cho mình

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược ở đâu?

Bạn đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên vẫn không biết nên học nơi nào để đảm bảo chất lượng. Đừng lo hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ học uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Với có sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế và luôn được cập nhật, đây chính là môi trường lý tưởng cho bạn hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của mình.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược xét tuyển theo phương thức xét hồ sơ. Vì vậy người có nhu cầu học Văn bằng 2 Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuẩn bị hồ sơ và gửi về Nhà trường xét tuyển.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Văn bằng (01 bản pho to có công chứng)
  3. Giấy khai sinh bản sao + 04 ảnh 3×4
  4. Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  5. Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  6. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Phương thức nhận hồ sơ:

Gửi hồ sơ qua bưu điện bằng thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh tời địa chỉ: Trường cao Đẳng Y Dược Phạm NGọc Thạch Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội

Mang hồ sơ trực tiếp tới nộp tại Trường theo địa chỉ trên

Mọi  thắc mắc xin liên hệ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018