Học Dược không nhất thiết phải học Đại học

Học Dược không nhất thiết phải học Đại học. Học Đại học Dược sinh viên sẽ phải học trong vòng 5 năm mới tốt nghiệp. Còn nếu học Cao đẳng Dược các bạn chỉ cần phải học trong khoảng 2,5 năm là có thể tốt nghiệp và đi làm việc. Các sinh viên tốt nghiệp ĐH Dược ra trường thì lúc đó các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đã đi làm và có kinh nghiệm 2,5 năm. Nhà tuyển dụng hiện nay họ không quan trọng bạn học Trường gì, bằng gì mà chỉ quan trọng bạn có làm được việc hay không và đã có kinh nghiệm là một lợi thế. Như vậy, các bạn sinh viên học Cao đẳng Dược có lợi thế hơn rất nhiều.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học Dược không nhất thiết phải học Đại học

Dược là ngành không bao giờ hết hot và lỗi thời vì ngành học này gắn liền với việc chăm sóc sức khỏe của chính con người. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, và nhu cầu nhân lực về ngành Dược cũng sẽ tăng lên.Thực tế tại Việt Nam hiện nay thì nguồn  nhân lực Dược chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội cần. Theo ước tính trong những năm tới Việt Nam sẽ cần rất nhiều nhân lực Dược. Vì vậy sinh viên học ngành này ra trường sẽ không phải đối mặt với nỗi lo về thất nghiệp.

Bên cạnh cơ hội về nghề nghiệp thì ngành Dược còn được lựa chọn học với rất nhiều lý do như: Công việc nhẹ nhàng, rất linh hoạt, học Dược ra có thể làm nhiều việc khác nhau, có thể làm kết hợp làm nhiều việc, có mức thu nhập khá cao.

Vì vậy, mà những năm gần đây lượng người theo học Dược không ngừng tăng lên. Điểm chuẩn vào các trường đào tạo Dược rất cao. Và để có thể được vào Đại học Dược thì yêu cầu thí sinh phải có lực học giỏi, thậm chí xuất sắc mới có thể trúng tuyển, trong khi đó chỉ tiêu lại không nhiều. Thay vì chen chân đăng ký học Đại học Dược các bạn thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược – một con đường khác dẫn các bạn đến thành công. Và thực tế đã chứng minh học Dược không nhất phải vào học Đại học mới giỏi mới thành công. Học Cao đẳng Dược các bạn cũng có thể làm được điều đó.

Một số điểm lợi khi học Cao đẳng Dược so với học Đại học Dược: thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn quá trình từ lý thuyết đến thực hành, ra trường sớm đi làm sớm. Một Dược sĩ Đại học cần có 05 năm để hoàn thành chương trình học, trong khi chương trình Cao đẳng Dược chính quy chỉ học trong vòng 02,5 năm. Như vậy, sau khi Dược sĩ Đại học tốt nghiệp ra trường thì Dược sĩ Cao đẳng Dược đã ra trường đi làm và có 2,5 năm kinh nghiệm, đủ để khẳng định chỗ đứng trong nghề và có mức thu nhập mong ước.

Và thực tế hiện nay chúng ta có thể thấy rõ khi các nhà tuyển dụng học không quan tâm bạn học trường nào, bằng bạn là gì mà cái họ quan tâm là khả năng chuyên môn nghề nghiệp của bạn có làm được việc không, và nếu bạn đã có kinh nghiệm rồi thì họ sẽ ưu tiên chọn hơn những bạn chưa có kinh nghiệm mới ra trường. Và hiển nhiên điều này các Dược sĩ Cao đẳng họ có lợi thế hơn.

Các Dược sĩ Cao đẳng có thể học cao hơn nếu họ có nhu cầu trong khi họ vẫn có thể đi làm. Vì vậy mới nói học Dược không nhất thiết phải học Đại học

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín ở đâu Hà Nội?

Trường Cao Đẳng Y Khoa PHạm NGọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng trong cả nước..

Theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Nhà trường đào tạo luôn chú trọng lấy kiến thức làm nền tảng và Y đức làm cơ sở để đào tạo ra những thế hệ sinh viên “giỏi chuyên môn, giàu Y đức” có thể đáp ứng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳngY Khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài việc chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề thì còn đào tạo các kỹ năng mềm. Sinh viên được học các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng quản lý, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, ….. Như vậy, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, có kỹ năng mềm có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và dễ dàng xin được việc.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học cao đẳng Y Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo các hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển về trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • Đăng ký trực tuyến theo link: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch : Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018