Học Dược sĩ có khó không?

Học Dược sĩ có khó không? Dược sĩ là một nghề Cao sang? Nên nói Dược sĩ là nghề dễ thì không phải là nghề khó thì không phải? Dược sĩ chỉ cần đam mê và chăm chỉ là sẽ không có gì khó cả.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Như chúng ta đã biết ngành Dược sĩ luôn cái gì đó dẫn cho chúng ta cái nhìn cao quý và tâm đức. Ngành Dược sĩ không chỉ đơn giản là lấy thuốc cho bệnh nhân nhưng thực ra là công việc phức tạp hơn nhiều vì Người Dược sĩ phải am hiểu về thuốc, Tìm hiểu từng công dụng của thuốc và liều dùng như thế nào? và còn phải biết kết hợp các thuốc đó với nhau để chữa được những bệnh cho người bệnh. Nói thì đơn giản thôi những là cũng rất khó nghề Dược đòi hỏi những người bạn theo nghề luôn luôn chăm chỉ và tỉ mỉ chỉ cần lơ là cái kê đơn sai thuốc sẽ rất nguy hiểm tới người bệnh.

Học Dược sĩ có khó không?

 

Tại sao nói Dược sĩ phải có đam mê?

Khi các bạn có đam mê thì các bạn sẽ có dũng sĩ có động lực chính động lực đó sẽ cho ta quyết tâm lớn để theo đuổi nhất là nghề Dược sĩ này. Tuy là công việc nhẹ nhàng không vất vả như công việc khác. Nhưng nó là cả quá trình rèn luyện để trở thành Dược sĩ đứng trước bao người bệnh và tư vấn bệnh nhân. 

Học Dược sĩ có khó không?

Ở trong mỗi người Dược sĩ luôn chứa những niềm khát khao đam mê cháy bỏng chỉ muốn được phục vụ những người bệnh thật tốt. Đối với ngành Dược sĩ này thu nhập rất là cao và ổn định, theo nghề thì nghề sẽ cho các bạn cái nhìn kinh nghiệm cũng như sự bao dung bởi những con người Dược sĩ luôn chăm chỉ.

Cẩn thận và Tỉ Mỉ luôn có trong con người Dược sĩ

Người Dược sĩ càng cẩn thận và tỉ mỉ thì rất tốt chỉ cần các bạn khi kê đơn thuốc và cắt sai thuốc sẽ dẫn đến nguy kịch cho bệnh nhân. Người Dược sĩ luôn phải nhanh nhạy trong những tình huống khó khi mà bệnh nhân mắc nhiều bệnh khác nhau thì lúc nó nảy sinh trong đầu Dược sĩ chúng ta cần gì để xử lý những tính huống khó như này lúc này người Dược sĩ cần sáng tạo cộng tỉ mỉ và kinh nghiệm của mình để làm sao kê và bốc thuốc cho đúng không để xung đột giữa các thuốc với nhau.

Người Dược sĩ luôn niềm nở để phục vụ khách hàng cho tốt

Thần thái là yếu tố quyết định đến thành công của người Dược sĩ. Vì nếu mình có thần thái tốt cộng với hiểu biết tốt lúc đó chúng ta sẽ tư vẫn cho bệnh nhân được tốt hơn. Bệnh nhân cũng cảm thấy yên lòng khi đặt mua tại Hiệu Thuốc của mình. Đó là thần thái của Dược sĩ mà mỗi Dược sĩ nên có trong mình.

Trình độ và chuyên môn của Dược sĩ

Ngành Dược sĩ có rất nhiều các chức danh như dược sĩ trung học (dược tá) và dược sĩ đại học (dược sĩ). Dược sĩ trung học với các trình độ này các Dược sĩ sẽ được tham gia tất cả các lĩnh vực vài trò khác nhau của Ngành Dược, còn đối với bằng ĐH thì các em sẽ được tham gia nhiều thế giới rộng hơn trong nghề Dược.

Công việc của Dược sĩ chính là Điều chế thuốc, phân phối thuốc theo các toa và đơn thuốc, Tư vấn thuốc, liều lượng, tác dụng và phản ứng của thuốc đối với bệnh nhân đồng thời giám sát sức khỏe và chuyên biến của bệnh nhân.

 Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018