Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Học Phí Trường Cao Đẳng Asean 2017 là bao nhiêu?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hiện tại em đang học cấp 3 là học sinh trường THPT Duy Tiên Hà Nam năm nay em dự kiến theo đuôi Ngành Dược và đang tìm hiểu thông tin liên quan đến Cao đẳng Dược Asean nhưng không biết năm 2017 Mức học Phí Cao đẳng Dược Asean là bao nhiêu? Mong nhà trường và thầy cô tư vấn giúp em! Em Nguyễn Thảo

Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Trả lời câu hỏi em Nguyễn Thảo về "Học Phí Trường Cao Đẳng Asean 2017 là bao nhiêu? "

Chào em!

Cảm ơn em Nguyễn Thảo vì em đã gửi nhầm về hòm thư VP tuyển sinh Y Dược của CĐ Dược 290 Tây Sơn nên nhà trường và thầy cô ko thể tư vấn cho em về mức học phí của trường. Em có thể tìm trên google or vào website của trường và học trực tiếp nhé. 

Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Còn Nếu em Nguyễn Thảo muốn quan tâm thông tin liên quan y Dược của trường cho Ngành Dược thì nhà trường tư vấn cho em. Năm 2017 được sự nhất trí của bộ trường quyết tâm đào tạo chuyên Ngành Dược và Điều Dưỡng theo hình thức xét học bạ. Với việc xét tuyển học bạ các em không phải lo lắng trong việc thi cử để vào trường học.

Học Phí Trường Cao đẳng Asean

Mức Học Phí học tại Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn cho Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng theo quy chuẩn của bộ đối với hệ CĐ là 800 ngàn/ tháng

Điều kiện xét tuyển vào Ngành y Dược gồm các ngành Dược và Điều Dưỡng: Các em có điểm lớp 12 5.5 trở lên & tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT & Xếp hạnh kiểm khá. 

Ngoài ra nhà trường có chỗ ký túc xá cho các em ở và học tập.

Em Lan có thể xem: http://caodangduochanoi.vn/cao-dang-duoc/cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-nam-2016-1000090

 

Học phí trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Học Phí Trường Cao Đẳng Asean 2017 là bao nhiêu? là một câu hỏi hay và rất nhiều các bạn sinh viên có dự định học trường Cao đẳng Dược ASEAN đang cần biết. Ngoài ra những bạn nào muốn học tại trường có thể gửi nhiều câu hỏi hơn nữa về VP tuyển sinh y Dược để nhà trường giải đáp thắc mắc sớm nhất cho các em!

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018