Học phí Trường Cao đẳng y Tế Bạch Mai Hà Nội

Học phí Trường Cao đẳng y Tế Bạch Mai Hà Nội 2017 của trường là bao nhiêu? Em học sinh trường " Lương Thế Vinh" em chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 dự định là học Ngành Y Dược để sau đầu tư vào các của hàng thuốc Tây? Nhà trường có thể cho em hỏi trường năm nay mức học phí là bao? điều kiện phương thức thuyển sinh cua trường như thế nào? Học Ngành này em có thể sau ra làm nhưng công việc gì? Nhà trường tư vấn chi tiết giúp em. "Em Hằng Moon "

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả Lời Câu Hỏi em  Hằng Moon: "Học phí Trường Cao đẳng y Tế Bạch Mai Hà Nội 2017 là bao nhiêu?"

Chào em!

Với mong muốn của nhà trường giúp tư vấn cho các em có thể biết những thông tin chi tiết về học phí, thời gian, điều kiện, phương thức, đối tượng tuyển sinh để các em có thể nắm rõ những hình thức chuẩn bị xét tuyển vào trường. Xin lỗi em Hằng Moon đã gửi nhầm đến hòm thư của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Nếu em có muốn theo Ngành Dược và Điều Dưỡng học tại trường thì nhà trường tư vấn giúp em về như điều kiện học phí phương thức tuyển sinh và đối với ngành nghề này các em có thể làm gì sau khi ra trường.

Học phí Trường Cao đẳng y Tế Bạch Mai Hà Nội

Dược sĩ là gì? " Nhiệm vụ của Dược sĩ trong quá trình làm việc sẽ giúp tư vấn và bán thuốc cho các bệnh nhân của cá quầy thuốc và bệnh viện, Trạm xá, Trung tâm y tế....Ngoài các nhiệm vụ trên Dược  sĩ còn có nhiệm vụ làm marketing Dược chuyên viên đi tư vấn giới thiệu thuốc cho các công ty gọi là trình Dược Viên, Ngoài ra Dược sĩ có thể làm trong các công ty nghiên cứu thuốc và sản xuất thuốc Tây"

Điều Dưỡng Viên là gì? "Nhiệm vụ của Điều Dưỡng Viên chăm sóc bệnh nhân giúp các bệnh nhân trong quá trình bác sĩ mổ có thể chăm sóc bệnh nhân ở các bệnh viện và trung tâm y tế, Trạm xá....Điều Dưỡng Viên còn quản lý và lên kế hoạch cho các bác sĩ trong quá trình mổ, giúp các bác sĩ trong khi mổ, Điều Dưỡng Viên còn có thể đi xuất khẩu lao động ở các nước Nhật Bản, Đài Loan ở các nước này nhu cầu nhân lực ngày càng tăng cao và họ tuyển Điều Dưỡng Viên ở Việt Nam nhiều."

Học phí Trường Cao đẳng y Tế Bạch Mai Hà Nội

Trên là nhà trường giới thiệu cho em Hằng Moon về Nhiệm vụ của Dược sĩ và Điều Dưỡng Viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Em có thể xem điều kiện xét tuyển vào Ngành nhu sau đây nhé:

 • Các thí sinh phải có điểm TB năm học lớp 12>=5.5 và đạt hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Các thí sinh tốt nghiệp THPT & Bổ túc TPHCM đối với những em tốt nghiệp năm trước nhà trường xét tuyển theo hình thức như các em năm nay.

Mức Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Năm nay nhà trường theo chỉ đạo của bộ đối với hệ CĐ nhà trường lấy 800.000đ/ tháng. Đây là mức học phí thấp so với những trường y Dược trong hệ CĐ. Vì thế mà sẽ giúp các em có thể học tập rèn luyện đầy đủ.

Hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì trong xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội ?

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu của nhà trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
 • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
 • 4 ảnh 3×4
 • Thời gian nhận HS: Từ ngày 15/2/2017
  Thời gian khai giảng : 20/8/2017
  Thời gian học tập: 2.5 năm

Mọi thắc mắc và các thông tin gì liên quan tới trường các em có thể liên lạc theo SĐT: 024 6688 6651  - 09 6688 6651

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018