Hôm nay (23/07), hạn cuối kết thúc thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Hôm nay (23/07), hạn cuối kết thúc thay đổi nguyện vọng xét tuyển. Sau thời gian thực hiện việc điều chỉnh thay đổi nguyện vọng xét tuyển thì ngày hôm nay là ngày cuối cùng cơ hội để thí sinh có thể điều chỉnh. Đến 17h hôm nay sẽ kết thúc thời hạn thay đổi nguyện vọng xét tuyển. Các  thí sinh cần chú ý thời gian để điều chỉnh cũng như thay đổi sao cho kịp thời hạn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hôm nay (23/07), hạn cuối kết thúc thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Theo quy định tuyển sinh năm 2017 thí sinh được quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển duy  nhất 1 lần theo thời gian quy định băng 1 trong 2 phương pháp là thay đổi trực tuyến hoặc thay đổi bằng phiếu. Ngày 21/07 là thời hạn kết thúc thay đổi nguyện vọng theo phương thức trực truyến online. Và 23/07 sẽ là thời hạn kết thúc thay đổi nguyện vọng theo phương thức bằng phiếu đồng thời cũng là thời hạn kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng.

Vì vậy, ngày hôm nay các thí sinh nào có ý định thay đổi nguyện vọng xét tuyển mà chưa thay đổi thì đến các điểm tiếp nhận để được hướng dẫn hoàn thiện việc thay đổi. Và 17h hôm nay sẽ kết thúc thời gian được điều chỉnh.

Sau khi điều chỉnh các thí sinh cần chú ý tới các trường mình đã đăng ký nguyện vọng để nắm bắt được những thông tin sớm nhất về điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2017.

Để tăng cơ hội trúng tuyển lên thí sinh có thể xét tuyển vào các trường không sử dụng điểm thi xét tuyển mà sử dụng kết quả học tập THPT để xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển 2017 thông qua học bạ THPT

Mùa tuyển sinh năm nay, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển không sử dụng kết quả điểm thi mà xét tuyển học ba THPT. Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện có thể nhập học tại trường.

Nhà trường đào tạo 2 ngành là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng với chỉ tiêu tuyển sinh 500 chỉ tiêu ở cả 2 ngành. Sinh viên ra trường có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Đặc biệt đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển tại nhà trường có thể được hưởng chính sách an sinh giáo dục tuyệt vời với cơ hội được miễn học phí 100% năm học 2017.

Không chỉ vậy thí sinh còn được hỗ trợ về chỗ ở, nhà trường có hệ thống ký túc xã hơn 800 chỗ ở phục vụ cho sinh viên. Trường cũng là trường duy nhất ở Thủ đô đào tạo theo mô hình Trường học – Doanh nghiệp vì nhà trường có công ty trực thuộc tại trường sẽ hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường có cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo hình thức trực tuyến tại đây: : http://caodangduochanoi.vn/dang-ky

Hoặc thí sinh có thể mang trực tiếp hồ sơ xét tuyển nộp tại văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Phòng 210 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ nhập học của thí sinh.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh đào tạo của trường xin liên hệ:

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018