Liên thông từ Trung cấp lên Đại học cần những điều kiện gì?

Câu hỏi của bạn Bùi Việt Khoa ( Nho quan, Ninh Bình) gửi về ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch: " Nhà trường cho em biết liên thông từ trung cấp lên Đại học cần những điều kiện gì?"

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

 

Trả lời: Tại Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31-5-2017 về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ Cao đẳng với trình độ đại học quy định như sau:

Điều kiện để người có trình độ trung cấp được dự tuyển liên thông lên Đại học là phải bảo đảm các điều kiện theo quy định hiện hành về tuyển sinh Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có một trong các văn bằng sau đây:

Một là, đôi với bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hai là, bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động-Thương binh và Xã Hội.

Riêng đối với đào tạo liên thông khối ngành sức khỏe, những người đăng ký dự tuyển phải có bằng tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe, trong đó: Người có bằng tốt nghiệp y sĩ được đăng ký dự tuyển liên thông lên trình độ đại học các ngành y đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, răng hàm mặt. Người có bằng trung cấp dược hoặc Đại học dược đăng ký dự tuyển liên thông lên trình độ đại học ngành dược.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy.

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y - Dược được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y - Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm "sinh viên là trung tâm".

 

 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: 

  Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : 

  Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018