Môn Văn là môn tự luận có bao nhiêu mã đề thi THPT 2017 khác nhau

Trong kỳ thi quốc gia năm nay theo bộ giáo dục đối với các môn thi trắc nghiệm có khoảng 80% khác biệt nhau vì vậy Môn Văn là môn thi trắc nghiệm thì có bao nhiêu mã đề thi khác nhau cho kỳ thi THPT năm 2017

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

   Môn Văn là môn tự luận có bao nhiêu mã đề thi THPT 2017 khác nhau

Với tiêu chi năm nay đổi mới hoàn toàn bộ giáo dục và đào tạo theo cơ chế thi mới tất cả cá môn hoàn toàn thi trắc nghiệm ngoài mỗi môn Văn là thi tự luận như mọi năm. Các môn trắc nghiệm trong đó có môn thi tổ hợp khoa học tự nhiên ( Hóa Lý Sinh) và môn thi tổ hợp khoa học xã hội bao gồm( Sử, địa, GDCD) và môn Toán và Môn Anh Văn vì thế mà môn Văn năm nay có bao nhiêu mã đề thi khác nhau cho các em có thể yên tâm thi.

Với việc mỗi thi sinh một mã đề thi sẽ công bằng hơn cho các em tránh các tính trạng như năm ngoái các thí sinh khoanh bừa mà vẫn trúng điêm 8 và điểm 9 như thường  thập chí là điểm 10.

Theo bộ giáo dục và đào tạo thì Môn Văn thi tốt nghiệp THPT  2017 có một đề thi duy nhất

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017 tất cả các môn đều đổi mới ngoài mỗi môn Văn năm nay các thí sinh vẫn thi trắc nghiệm theo truyền thống và tất cả đều thi chung một đề thi . Năm nay môn Ngữ Văn cũng giống như mọi năm là hình thức thi tự luận thời gian làm bài 120 phút cấu trúc đề thi tự luận môn Văn năm nay cũng giống như mọi năm.

Nên các em năm nay sẽ yên tâm với môn Văn là bộ giáo dục không thay đổi gì ngoài từ 180 phút nay xuống còn 120 phút.

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018