Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm trong năm 2016

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm trong năm 2017? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn học sinh đang có nhu cầu được học tập và theo đuổi ước mơ của mình với ngành Y Tá. Bạn Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường như sau: Em chào anh chị ạ. Hiện nay em đang có nhu cầu được theo học ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . Tuy nhiên em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao nhiêu điểm ạ? Có những yêu cầu gì đối với các thí sinh không ạ. Em xin cảm ơn các anh chị rất nhiều ạ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Trả lời

Chào bạn Thu Hồng

Cảm ơn bạn Thu Hồng đã quan tâm đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường. Hiện nay nhà trường cũng đang bắt đầu tuyển sinh cho năm học mới. Và ban tuyển sinh cũng xin trả lời những thắc mắc của bạn Thu Hồng như sau:

Ngành Y Tá là một tên gọi cũ của ngành Điều Dưỡng vì vậy nếu như bạn Thu Hồng có nhu cầu được trở thành một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ cao đẳng Điều Dưỡng của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

Đặc biệt năm nay Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với hệ Cao đẳng chính quy. Vì vậy nếu như bạn Thu Hồng có nguyện vọng được học Cao đẳng Điều Dưỡng thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường bạn sẽ có những cơ hội để có thể trở thành tân sinh viên của trường

 

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm trong năm 2016

 

Đến với hệ thống đào tạo của nhà trường bạn Thu Hồng có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của nhà trường. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành Y Dược của Bộ giáo dục và đào tạo

Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho mục đích dạy và học đang được nhà trường đẩy mạnh nhằm mang đến cho sinh viên những môi trường học tập tốt nhất để đinh viên có thể phát huy được năng lực của mình.

Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các lớp học , các buổi tọa đàm, những buổi chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để bạn có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những kiến thức về thực tế để phục vụ cho công việc của mình.

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm trong năm 2017 sẽ không còn là nỗi lo của các banh học sinh cuối cấp nữa. Các bạn giảm bớt được những áp lực thu cử để có thể có những lựa chọn chính xác đối với chuyên ngành mình sẽ theo đuổi.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y của trường khá đông. Vì vậy nay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết nhất để nộp tại Ban tuyển sinh của nhà trường để có những cơ hội trúng tuyển cao nhất.

 

 

 

Điểm xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Để trở thành tân sinh viên của trường bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  •  Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •  Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •  Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Các thí sinh có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Cách thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2 - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018