Nhiều bạn vẫn chưa nhận được mã thí sinh đăng nhập trực tuyến

Sau khi đăng ký hồ sơ dự thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH CĐ mỗi thí sinh sẽ được Bộ GDĐT cấp 1 mã đăng nhập trên hệ thống trực tuyến để kiểm tra lại thông tin, điều chỉnh nguyện vọng, xem điểm chuẩn, ...

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hạn chót nhận mã đăng nhập online

Theo quy trình đã được Bộ GD&ĐT công bố, các trường sẽ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh đăng ký dự thì kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2017 và xét tuyển Cao Đẳng, Đại Học đến hết ngày 20-04. Vì một số lý do như thiếu giấy tờ, thông tin không hợp lệ ... một số thí sinh đã lỡ hạn nộp hồ sơ ngày 20/04/2017 và đành ngậm ngùi chờ đến năm sau. Bộ phận tuyển sinh sẽ rà soát lại và nhập thông tin dữ liệu lên hệ thống trực tuyến của Bộ để cấp mã đăng nhập thí sinh online.

Đa số các thí sinh đã nhận được mã đăng nhập của mình để tra cứu thông tin đã đăng ký trên website chính thức thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều bạn thí sinh chưa nhận được mã của mình và tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên theo thông báo của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, trước ngày 25/04/2017 các đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh dự thi phải tiến hành in, công bố danh sách của thí sinh theo thứ tự và ký xác nhận lại các thông tin.

Vì vậy toàn bộ thí sinh sẽ nhận được mã đăng nhập trực tuyến của mình chậm nhất vào ngày 25/04/2017. Tuy nhiên để chắc chắn, các bạn nên liên hệ bộ phận tiếp nhận hồ sơ tại trường đăng ký để hỏi lại cho rõ ràng, tránh những sai sót không đáng có, kịp thời xử lý trong thời gian sớm nhất.

Chưa nhận được mã tính sinh đăng nhập trực tuyến

Địa điểm nhận mã đăng nhập trực tuyến

Vẫn như mọi năm, đối với thí sinh học lớp 12 sẽ nhận mã đăng nhập hệ thống Online trực tiếp tại trường THPT nơi mình đăng ký nộp hồ sơ dự thi.

Đối với diện thí sinh tự do, đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký sẽ có nhiệm vụ thông báo mã đăng nhập qua địa chỉ hòm thư email đã điền trong hồ sơ giấy.

Nếu qua ngày 25-04 thí sinh vẫn chưa nhận được mã đăng nhập hoặc bị quên, cần mang ngay Chứng Minh Nhân Dân (CMND) đến địa điểm tiếp nhận hồ sơ để xin cấp lại mã.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm:
>> Công bố ngành hót nhất mùa tuyển sinh 2017.
>> 8 thay đổi trong tuyển sinh đại học 2017 cần phải biết.
>> Bỏ túi cẩm nang chọn trường cho sĩ tử.
>> 3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi đăng ký nguyện vọng 2017.
>> Tất tần tật về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2017 khi biết điểm.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018