Nhiều thí sinh lỡ hạn nộp hồ sơ sau ngày 20/04

Nhiều thí sinh do hồ sơ chưa đầy đủ, sai sót thông tin, nhập sai mã ngành, mã trường ... nên chiều 20/04 mới có thể đến đăng ký. Nếu hết hạn chót, những thí sinh chưa đến nộp hồ sơ đành ngậm ngùi lỡ hẹn kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH CĐ năm nay.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Như đã được thông báo từ trước, theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo năm nay thí sinh sẽ đăng ký kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng đến hết ngày 20/10. Mặc dù về phía nhà trường thường thông báo sớm hơn để thí sinh tiến hành nộp hồ sơ trước và để có thời gian rà soát, chỉnh sửa thông tin nếu có sai sót. Tuy nhiên vì một số lý do những thí sinh không đến nộp hồ sơ đúng hạn sẽ lỡ hẹn với mùa thi năm nay.

Có một số lý do khiến thí sinh không kịp đến nộp hồ sơ

Do thiếu, sai sót trong khâu chuẩn bị giấy tờ: đối với những thí sinh làm hồ sơ thi THPT 2017 và đăng ký xét tuyển ngay tại trường mình đang học sẽ có nhiều thông tin hướng dẫn đầy đủ, chi tiết từ các thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường nên công tác chuẩn bị hồ sơ giấy tờ tương đối thuận lợi, nhanh chóng đúng theo quy định của Bộ. Tuy nhiên với những thí sinh tự do hoặc những thí sinh tập trung về các thành phố lớn như Hà Nội và tp.HCM để ôn thi, luyện thi và đăng ký thi luôn tại đây sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị giấy tờ. Ví dụ như việc chậm chễ, thiết sót khi chuyển giấy tờ, mất thời gian trong việc xin giấy tạm trú tạm vắng và công chứng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Nhiều thí sinh lỡ hạn nộp hồ sơ thi THPT

Có học sinh phải mất tới 4 lần mới hoàn thành đẩy đủ hồ sơ hợp lệ để tiến hành đăng ký ngay trong chiều 20/04/2017 trước khi hết hạn. Việc khó khăn trong khâu chuẩn bị giấy tờ và làm hồ sơ khiến thí sinh vô cùng lo lắng, tạo thêm áp lực nên ảnh hưởng đến tâm lý không thể tập trung ôn luyện. Sau khi nộp xong hồ sơ mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Tương tự, có bạn thí sinh do nhập sai mã ngành, mã trường nên khi nhập dữ liệu lên hộ thống của Bộ không hợp lệ cũng phải làm đi làm lại nhiều lần. Vào cuối giờ chiều ngày 20/4 vẫn có nhiều thí sinh đến đăng ký. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ nhập trực tiếp lên hệ thống và có sẵn máy tính cho thí sinh kiểm tra tại chỗ. Với một số trường hợp sai sót nhỏ, giáo vụ có thể linh động ưu tiên nhập đúng lên cơ sở dữ liệu trước rồi hẹn thí sinh về chỉnh sửa và nộp lại vào hôm sau, tạo điều kiện cho các em tham dự kỳ thi cực kỳ quan trọng này.

Sau ngày 20/04 toàn bộ các trường sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ, với những thí sinh nộp muộn, chưa kịp nộp đành ngậm ngùi hẹn sang năm sau.

Hiện tại Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh:

  • Chỉ tiêu: 400 chỉ tiêu cho toàn ngành (Dược + Điều Dưỡng)
  • Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT đam mê y Dược + Sức khỏe tốt
  • Mức học phí: 800.000 ngàn/ tháng
  • Thời gian nhận HS: Từ ngày 15/2/2017
  • Thời gian khai giảng : 20/8/2017
  • Thời gian học tập: 2.5 năm
  • Các em có thắc mắc có thể liên hệ SĐT : 096.153.9898 - 093.156.9898. Địa chỉ: Phòng 301 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

>> 8 thay đổi trong tuyển sinh đại học 2017 cần phải biết.
>> 3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi đăng ký nguyện vọng 2017.
>> Tất tần tật về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2017 sau khi biết điểm.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018