Nhóm GX tuyển sinh năm 2017 có còn phương án tuyển sinh riêng không?

Nhóm GX tuyển sinh năm 2017 có còn phương án tuyển sinh riêng không? với phương án tuyển sinh lấy dữ liệu chung của bộ giáo dục và đào tạo thì nhóm GX năm nay có còn tồn tại hay không?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Thông tin từ bộ giáo dục năm 2017 là năm bộ muốn các trường lấy dữ liệu chung từ tuyển sinh Cao đẳng Đại Học để chống thí sinh ảo nhằm tránh thiệt thòi cho các em vì thế mà theo thứ trưởng Bùi Văn Ga năm nay nhóm GX sẽ không còn nữa

 Nhóm GX là nhóm gồm 12 trường ĐH phía bắc là những trường top và hót của Phía bắc và thành lập từ năm 2016 bao gồm các trường 

- ĐH Bách khoa HN
- Học viên Ngân hàng
- ĐH Xây dựng HN
- ĐH Giao thông vận tải
- ĐH Thăng Long
- ĐH Công nghiệp HN
- ĐH Mỏ – Địa chất
- ĐH Công nghệ Giao thông vận tải
- ĐH Ngoại thương
- ĐH Thủy Lợi
- Học viện Chính sách và Phát triển
- ĐH Kinh tế quốc dân

 

Nhóm GX tuyển sinh năm 2017 có còn phương án tuyển sinh riêng không?Tuyển sinh 2017: Nhóm GX có còn không?

Theo thứ trưởng với phương án tuyển sinh chung như năm nay sẽ nhằm tránh rủi ro thí sinh ảo nhiều như nắm ngoái trường thi thiếu chỉ tiêu trường thì thừa chỉ tiếu chính vì vậy mà việc xét tuyển chung sẽ có lợi cho các thí sinh và có lợi cho cả trường, với dữ liệu bộ quản lý sẽ đủ cho các trường lấy thông tin và cập nhật thông tin để xét tuyển sao cho đúng chỉ tiêu nhất. Ngoài ra các trường không tham gia sẽ không tuyển sinh được.

 Như thế là nhóm GX năm 2017 cơ hội cho nhòm gần như là không còn. Có thể trong thời gian tới nhóm này sẽ có những phản hồi lên bộ giáo dục và đào tạo để tìm ra phương án mới làm sao cho phù hợp với các quy định của nhóm. Mặc dù hồi giữa tháng 10, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa HN vẫn thông tin năm 2017, dự kiến nhóm GX tiếp tục mở rộng và xét tuyển riêng.

Thông tin dự kiến chính xác sẽ được bộ giáo dục công bố vào thời gian sớm nhất là trong tuần tới

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018