Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ thích đàn ông cao to, thế nhưng trong thống kê mới đây thì những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn lại là lựa chọn được đại đa số chị em ưa thích.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hãy quên những anh chàng cao lớn và đẹp trai đi – 1 trang web chuyên về kết nối hẹn hò cho biết hình mẫu lý tưởng của các chị em phụ nữ chính là những anh chàng Dược sĩ có dáng người thấp, da ngăm và đậm người.

 

Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

 

Theo 1 nghiên cứu mới được thực hiện – rất nhiều phụ nữ ưa thích các anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn. Điều này đi ngược lại mọi tiêu chuẩn mà người ta vẫn nói về sở thích của phụ nữ khi đi tìm người đàn ông lý tưởng cho mình.

Rất nhiều nghiên cứu khác được thực hiện trong nhiều năm lại khẳng định phụ nữ thích đàn ông cao lớn, vì thế có rất nhiều tranh cãi khi kết quả này được đưa ra.

Chẳng hạn, 1 nghiên cứu năm 2016 kết luận rằng chiều cao là yếu tố phụ nữ quan tâm nhất ở người đàn ông. Và bạn sẽ thấy điều này ở bất kỳ trang Web nào mà bạn lướt qua.

“1 số người thường cho rằng nam giới thường nông cạn hơn, nhưng những yêu cầu khắt khe về chiều cao của các thành viên nữ ở 1 số trang web hẹn hò đã phá vỡ nhận định đó,” 1 người đàn ông tên là Lee Johnson, 32 tuổi, đã cho biết.

“Tôi biết rằng khi hẹn hò với 1 anh chàng thấp hơn bạn 1 chút nghĩa là bạn không thể đi giày cao gót khi đi chơi, nhưng liệu đó có phải là lý do bạn sẵn sàng bỏ qua cơ hội tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình không?” Chắc hẳn nhiều người sẽ nói là “Có”, nhưng theo kết quả của nghiên cứu nêu trên thì “Không”.

Nghiên cứu này đã phân tích sở thích hẹn hò của các thành viên để vẽ ra 1 bức tranh toàn cảnh về những gì khiến 1 người trở thành ứng viên hoàn hảo trong năm 2017, và kết quả khiến người ta thực sự bất ngờ.

Khi xem xét những điều đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ, họ luôn nhắm đến những cô nàng có bộ tóc dài vàng óng và mắt xanh. Nhưng trong 1 cuộc bầu chọn vào năm 2011 với 2000 nam giới thì 60% trong số đó lại thích những cô nàng tóc nâu hơn, và đó cũng là kết quả có được 2 năm trước đây.

 

Những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn là lựa chọn lý tưởng của chị em phụ nữ

 

Về phía các chị em, có vẻ như họ khá bị hấp dẫn bởi thị hiếu thẩm mỹ “tự do tự tại”, khi đa phần đều cho rằng những Dược sĩ sở hữu kiểu cơ thể thấp đậm và hơi có bụng phệ là hấp dẫn nhất. Câu trả lời này chắc hẳn sẽ khiến các quý ông ngày ngày đến phòng gym phải điên đầu.

Do đó kết luận lại, nghiên cứu này khẳng định nam giới thích phụ nữ tóc vàng mắt xanh, nhưng phụ nữ lại thích đàn ông thấp và đậm người.

Chuyên gia nhận định: “Nghiên cứu này cho thấy sự thay đổi về thị hiếu của cả hai giới, tuy nhiên thị hiếu không thể đảm bảo sự tương hợp trong quan hệ nam nữ.

“Ý tưởng về 1 người ‘hoàn hảo’ rõ ràng là không tồn tại, vì thế hãy tỏ ra cởi mở với tất cả những người mà bạn cảm thấy bị hấp dẫn!”

Về nghề nghiệp, phụ nữ thích bác sĩ, trong khi nam giới lại thích những người làm nghề tự do (freelancer) – sau đó mới là bác sĩ, giáo viên và kiến trúc sư. Họ cũng khẳng định là mình thích những người có thể nói tiếng Tây Ban Nha, trong khi phụ nữ lại bị thu hút bởi những quý ông biết nói tiếng Pháp.

Điều thú vị ở đây là, cả hai giới đều thích những người yêu chó, tập thể dục 1-2 lần/tuần và nghe nhạc pop rock. Bên cạnh đó họ cũng đồng thuận cho rằng nụ cười đẹp là yếu tố đầu tiên thu hút họ khi gặp người khác giới.

Vậy có lẽ (chỉ là có lẽ thôi nhé) chúng ta nên quên hết màu tóc với chiều cao đi và nghề nghiệp đi, chỉ cần mỉm cười thật đẹp là xong.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018