Những việc làm hữu ích cho 99er trong khi chờ điểm thi

Trong lúc chờ đợi kết quả thi và không để mùa hè của bạn trôi qua một cách nhàm chán. Hãy thực hiện 5 hoạt động thú vị sau để biến mùa hè năm 2017 của bạn thành mùa hè đáng nhớ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học ngoại ngữ

Nhắc đến từ “học” có thể một vài bạn sẽ lắc đầu ngán ngẩm vì rõ ràng rằng, các bạn vừa trải qua một khoảng thời gian học hành đầy vất vả và căng thẳng.
Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học thêm một ngôn ngữ mới: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, ... thông qua việc cày phim, nghe nhạc hay qua những kênh Youtube vô cùng hay ho và thú vị. Dắt túi vài ngôn ngữ, không chỉ là cơ hội giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới, tự tin hơn khi đi du lịch mà sau này, chắc hẳn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nữa đấy.

Những việc làm hữu ích cho 99er trong khi chờ điểm thi

Đi du lịch

Đi là một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn mở mang thế giới quan của mình.

Đi không nhất định là phải đến một nơi thật xa. Bạn hoàn toàn có thể lên một kế hoạch đầy thú vị và rủ đám bạn thân cùng khám phá chính thành phố nơi mình đang sinh sống.

Một số lớp sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia 2017 đã tổ chức một buổi đi chơi xa, như lời chào tạm biệt cuối cùng trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Những việc làm hữu ích cho 99er trong khi chờ điểm thi

Hầu bao rủng rỉnh với công việc làm thêm đầu tiên trong đời

18 tuổi, bạn đã có thể đường hoàng đi làm theo đúng luật lao động rồi nhé! Thử kiếm ngay một công việc trong hè này để trải nghiệm cảm giác cầm trên tay những đồng tiền lương đầu tiên. Chắc hẳn sẽ rất thú vị!

Những việc làm hữu ích cho 99er trong khi chờ điểm thi

Không đơn thuần là một công việc kiếm thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ giúp các bạn hiểu được sự vất vả của cha mẹ cũng như thêm trân quý sức công sức lao động của chính mình.

Dành thời gian cho những sở thích riêng như: học đàn, học bơi, khiêu vũ, hiphop,...

Nếu như thời gian trong năm học bạn phải tập trung cao độ cho kì thi THPT Quốc gia, những sở thích riêng bấy lâu nay đã bị gạt sang một bên thì đây chính là lúc bạn có thể dành toàn bộ thời gian của mình cho sở thích cá nhân ấy.

Những việc làm hữu ích cho 99er trong khi chờ điểm thi

Khiêu vũ, bơi lội, thể thao, nhiếp ảnh, đàn hát? Bạn đã sẵn sàng để trở thành một "teen đa - zi - năng" trong mùa hè này?

Tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp

Kì thi THPT đã kết thúc, việc chọn một mái trường để gửi gắm tương lai của mình trong những năm sắp tới là vô cùng quan trọng. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân chưa biết đâu là chuyên ngành phù hợp dành cho mình thì hãy thử tìm hiểu Cao đẳng Y Dược 290 Tây Sơn ngay nhé nếu bạn là người yêu thích ngành Y - Dược!

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược sau khi công bố điểm thi THPT quốc gia 2017.

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa là đến thời điểm các Sở công bố điểm thi THPT quốc gia, thời điểm đó thí sinh cũng sẽ nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Đây cũng là thời điểm các trường THPT trả học bạ cho thí sinh để đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Đối với các thí sinh có mong muốn nguyện vọng xét tuyển vào các ngành Cao đẳng y dược năm 2017 có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY.

Đây cũng chính là thời điểm để chuẩn bị học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp. Vì thế thí sinh mong muốn xét tuyển vào các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược mau chóng đăng ký vào chuẩn bị hồ sơ.

Hình thức chuẩn bị như sau:

Thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ học sinh - sinh viên mua tại các hiệu sách và điền đầy đủ thông tin và mã ngành đăng ký nguyện vọng học trong hồ sơ. Sau đó phô tô học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp công chứng kèm theo 1 phong bì đựng 3 ảnh 3*4.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp đế thực hiện xét tuyển vào học các chuyên ngành Y dược hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018