Những yếu tố quan trọng nhất trong việc luyện đề mà các thí sinh không thể bỏ qua

Chắc hẳn các bạn sĩ tử đang tất bật khi vừa phải ôn thi học kì vừa phải luyện đề chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Các thầy cô Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tư vấn cho các bạn 2 yếu tố để bạn có thể tiết kiệm được thời gian luyện đề mà vẫn hiệu quả:

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Luyện đề chọn lọc để thành thạo mọi dạng bài

Công cuộc luyện đề chỉ được coi là hiệu quả cao khi có thể bao quát được hết mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia. Các bạn không cần luyện quá nhiều đề, quan trọng là bạn phải biết chọn lọc hệ thống đề có tất cả những dạng bài bạn cần và luyện đến đâu chắc đến đó.

Những yếu tố quan trọng nhất trong việc luyện đề mà các thí sinh không thể bỏ qua

Bạn nên chắt lọc kĩ lưỡng từ những đề thi gần đây nhất và bổ sung thêm chương trình lớp 11 nữa. Tỷ lệ và nội dung các câu hỏi thuộc 4 mức độ nhận thức: Nhận thức, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao hoàn toàn tương đương với đề thi THPT quốc gia 2018.

Biết cách giải tối ưu với mỗi dạng bài

Thi trắc nghiệm quan trọng nhất là phải thật nhanh. Dù các bạn tìm được đáp án đúng mà không nhanh thì chẳng thể hoàn thành bài thi THPTQG kịp thời gian được. Bởi vậy, khi luyện đề bạn cần phải nắm được cách giải nhanh nhất cho mỗi dạng bài.

Những phương pháp giải nhanh, xử lý đề “siêu tốc” như: giải bằng máy tính Casio, vận dụng tư duy logic vào giải Toán, cách loại trừ đáp án sai, “mẹo” tránh mắc bẫy đề thi… Đảm bảo khi bạn áp dụng những cách giải trên, bạn sẽ “mắt chữ A, mồm chữ O” vì thấy tốc độ giải đề của chính mình quá ư là “thần tốc”!

Những yếu tố quan trọng nhất trong việc luyện đề mà các thí sinh không thể bỏ qua

Không thể thiếu 1 trong 2 yếu tố

Với tất cả các bạn, hai yếu tố trên chính là hai yêu cầu quan trọng nhất trong công cuộc ôn thi đại học tháng 12 này. Dù thiếu một trong hai yêu cầu đó đều ảnh hưởng không tốt đến kết quả luyện đề của bạn.

Hãy tìm đến giải pháp luyện đề có thể “cân” cả hai để việc ôn thi đại học tháng 12 vừa không tốn thời gian lại đem về hiệu quả cao nhé!

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Ngành cao đẳng Dược và cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược, Điều dưỡng vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 0938519898

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018