Nữ sinh Đại học Y mất tích sau khi bỏ thi tốt nghiệp

Giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh Vũ Thị Diên cho biết từ lúc đi thực tập tại thành phố Uông Bí về em ấy đã có những tâm lý bất thường và bỏ thi tốt nghiệp mà không rõ lý do.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Liên quan đến việc nữ sinh Đại học Y Hải Phòng mất tích sau khi bỏ thi tốt nghiệp, ngày 22/9, giáo viên chủ nhiệm lớp đã có một vài chia sẻ về Diên trong quá trình học tập tại trường.

Theo Giáo viên Chủ nhiệm lớp Kỹ thuật y học K5 - bà Vũ Thị Hường, từ sau đợt đi thực tập tại thành phố Uông Bí vào tháng 4/2017 về, dường như Diên không quan tâm đến việc ôn thi, mà có những biểu hiện không bình thường về mặt tâm lý.

Bình thường Diên là 1 sinh viên ít nói, sống nội tâm nên không có bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, vào thời gian này Diên còn ít nói hơn, ít tiếp xúc với bạn bè và các cán bộ trong trường và còn bỏ thi tốt nghiệp mà không có lý do.

Điểm tổng kết các môn của DIên khã cao, trên 9,0. Tuy nhiên, còn nợ  môn Giáo dục thể chất. Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm có nhắc nhở nhưng Diên vẫn không tiếp thu. Bạn bè cũng nhận xét rằng, Diên không có mối quan hệ yêu đương trong thời gian học.

“Thấy Diên chểnh mảng trong việc thi cử, rất nhiều lần tôi đã gọi điện động viên nhưng Diên không nghe máy. Tôi đã phải gọi về cho gia đình để trao đổi tình hình của Diên. Sau đó, Diên có gọi lại và cũng chỉ vâng dạ.

Gần đến ngày thi tốt nghiệp, Nhà trường, tôi, cán bộ lớp tìm đủ cách liên lạc nhưng Diên không nghe máy. Diên bỏ thi tót nghiệp mà không rõ nguyên nhân.

Giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh Vũ Thị Diên cho biết từ lúc đi thực tập tại thành phố Uông Bí về em ấy đã có những tâm lý bất thường và bỏ thi tốt nghiệp mà không rõ lý do.

Lớp trưởng có kể lại với tôi khi em ấy gặp Diên ở ngoài đường đã hỏi tại sao lại bỏ thi tốt nghiệp thì Diên chỉ trả lời rằng “không muốn thi tốt nghiệp” và không chia sẻ thêm điều gì khác. Tôi thấy đây là điều đáng tiếc xảy ra với lớp tôi làm chủ nhiệm”, bà Hường nói.

Các cán bộ của nhà trường nhận định, có khả năng Diên bị trầm cảm bởi 1 nguyên do nào đó chưa được xác định. Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho nữ sinh này hoàn thành khóa học của mình nếu nữ sinh trở về để thi tốt nghiệp.

Như đã thông tin, vào ngày 19/9, nữ sinh Vũ Thị Diên (SN 1995), trú tại thôn Lũng Tả, xã Mỹ Lộc (Thái Thụy, Thái Bình) đã rời khu nhà trọ và mất tích nhiều ngày nay, chỉ để lại 1 lá thư với nội dung xin lỗi cha mẹ và dặn rằng “Đừng tìm con. Thời gian của con không còn nhiều…” khiến cha mẹ của nữ sinh vô cùng lo lắng.

Theo những người thân trong gia đình, Diên không mâu thuẫn với ai cả, nên mọi người rất khó hiểu trước hành động của Diên. Gia đình nữ sinh cũng cho hay, nhiều khả năng nữ sinh đã đi vào đến Thừa Thiên - Huế vì có người đi cùng chuyến xe thấy Diên xuống xe ở bệnh viện Trung ương Huế.

Nguồn: caodangduochanoi.vn tổng hợp

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018