Phương án tuyển sinh các trường khối công an và quân đội năm 2017

Theo thông tư mới nhất từ bộ giáo dục và đào tạo được bộ đưa ra với các trường khối công an và quân đội năm 2017? Phương án tuyển sinh xét tuyển các trường khối công an và quân đội năm 2017 như thế nào?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Năm 2017 Theo thứ trưởng phương thức tuyển sinh của các trường năm nay là lấy dữ liệu tuyển sinh chung do bộ quy định vì thế mà việc các trường quân đội và công an năm 2017 sẽ lấy dữ liệu chung cùng với các trường khác làm điểm xét tuyển vào trường mình.

 

Phương án tuyển sinh các trường khối công an và quân đội năm 2017

Sau khi bộ đã cập nhật dữ liệu vào phần mềm thì các trường sẽ cùng bộ tham gia khâu chạy phần mềm để lọc ra những thí sinh trúng tuyển trong năm 2017. Với dữ liệu này bộ sẽ cung cấp cho các trường tham khảo để điều chỉnh các tiêu chí theo từng trường để phù hợp với phương án tuyển sinh của từng trường.

Năm 2016 kỳ thi tốt nghiệp THPT theo thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết với dữ liệu chung các trường trên cả nước những có một số trường muốn xét tuyển riêng theo trường mình. Vì thế mà đã dẫn đến nhiều thí sinh ảo xẩy ra năm 2016, Năm 2016 nhiều thí sinh nộp hồ sơ vào trường và đậu những lại rút ra vì muốn chuyển sang khối ngành công an và quân đội do thiết chỉ tiêu. Rút kinh nghiệm năm 2016 bộ kiêm quyết năm nay sẽ làm chặt tất cả các trường trong cả nước sẽ lây dữ liệu chung do bộ quy định, nhất là khối ngành công an và quân đội. Vì thế năm 2017 sẽ là phương án tuyển sinh lấy dữ liệu mới của bộ giáo dục.

Câu hỏi mà bộ giáo dục muốn đưa ra  ở đây là làm sao mà các trường lấy dữ liệu chung của bộ mà không làm ảnh hưởng đến các trường tủ chủ trong xét tuyển năm 2017. Bộ sẽ giải quyết những thắc mắc mà làm sao các trường vẫn tự chủ trong phương án tuyển sinh riêng của mình, Với việc phương án tuyển sinh chung của tất cả các trường sẽ không ảnh hưởng gì đến quyền tự chủ của trường mà nhằm giảm thiểu những thí sinh ảo trong quá trình tuyển sinh của các trường trong năm 2017.

Theo thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết dự kiên sẽ công bố chính thức quy chế thi và phương án xét tuyển, tuyển sinh đại học , cđ, tc năm 2017 sẽ công bố vào tuần tới.

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018