Sở Giáo Dục và Đào Tạo đang gấp rút quét bài trắc nghiệm, chính thức chấm bài ngữ văn

Theo thông tin mới nhất, một số hội đồng chấm thi cho thấy các môn thi trắc nghiệm đang quét bài. Và hôm nay đã chính thức chấm bài thi môn Ngữ văn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
 
Sở Giáo Dục và Đào Tạo đang gấp rút quét bài trắc nghiệm, chính thức chấm bài ngữ văn
Ông Nguyễn Văn Tuế, phó giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, hôm qua, 27/6, Hội đồng thi mới tiến hành chấm chung môn Ngữ văn. Hôm nay, mới bắt đầu chấm chính thức.

Ông Tuế cũng cho biết, tại buổi chấm chung, các giám thị chấm thi đều không có thắc mắc gì liên quan đến đáp án. Đối với các môn trắc nghiệm, máy mới quét được một phần. Khi nào máy quét xong, dữ liệu thô gửi lên Bộ Giáo Dục và Đào Tạo lúc đó mới chấm bài.

Cũng liên quan đến các môn thi trắc nghiệm, lãnh đạo một sở Giáo Dục và Đào Tạo khu vực đồng bằng Bắc bộ cho biết Sở đã quét được 1/4 số bài trắc nghiệm  trong tổng số trên 60.000 bài của thí sinh trong tỉnh dự thi THPT quốc gia. Vị lãnh đạo này cũng dự đoán chấm trắc nghiệm sẽ xong trước so với chấm tự luận vì chấm bằng máy rất nhanh.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Đà Nẵng cũng cho biết hôm nay, môn Ngữ văn mới bắt đầu chấm chính thức. Các môn trắc nghiệm máy đang quét.

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bùi Văn Ga cho hay, với các môn trắc nghiệm, khi phát hiện như thí sinh tô mờ đáp án, máy tính sẽ báo lỗi và cán bộ chấm thi, giám sát chấm thi sẽ điều chỉnh bằng tay để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Được biết, theo quy trình, các hội đồng chấm thi quét xong các bài thi trắc nghiệm, dữ liệu sẽ được niêm phong gửi về Bộ Giáo Dục và Đào Tạo coi như dữ liệu gốc. Sau đó, các hội đồng chấm sẽ mở đáp án để chấm bài thi. Bài thi trắc nghiệm sẽ không rọc phách như bài thi tự luận.

Sở Giáo Dục và Đào Tạo đang gấp rút quét bài trắc nghiệm, chính thức chấm bài ngữ văn

Tất cả các thí sinh trong cả nước chưa đủ Điều Kiện vào các trường Đại Học ,Cao Đẳng thì có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2017 . Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học liên thông cao đẳng dược Hà Nội lên đại học ngay.

Năm 2017, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với sứ mệnh đào tạo những cán bộ y tế tương lai của đất nước để gánh vác trọng trách giữ gìn sức khỏe cho nhân dân. Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng các chuyên ngành: 

-  Cao đẳng Dược chính quy - Mã ngành: 6720401

-  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy - Mã ngành: 6720501

Điều kiện để trở thành sinh viên trường Cao đẳng y dược là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông  và làm thủ tục đăng ký xét tuyển đối với nhà trường. 

Các hình thức đăng ký xét tuyển để được vào học Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạchnăm 2017 như sau: 

  • Thí sinh có thể đên trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của trường tại phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội sẽ được hướng dẫn đăng ký.
  • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc gọi đến số điện thoại của nhà trường để được hướng dẫn: 024 6688 6651  - 09 6688 6651
  • Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung tải về Tại đây)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018