Thí sinh cần làm gì sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển?

Thí sinh cần làm gì sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển?  Theo lịch tuyển sinh 2017, danh sách trúng tuyển chính thức sẽ được các trường Đại học công bố chậm nhất vào 17h00 ngày 1/8. Các bạn thí sinh sau khi biết mình có trong danh sách trúng tuyển rất là vui mừng, phấn khởi, hào hứng, tuy nhiên thì nhiều bạn lại không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết là các bạn cần phải làm gì khi biết đỗ trong bài viết sau.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Thí sinh cần làm gì sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển?

Hôm qua (1/08), các trường Đại học đã phải công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường. Sau khi có tên trong danh sách trúng tuyển việc các bạn thí sinh cần làm ngay đó là gửi giấy chứng nhận kết quả thi đã được phát trước đó về trường trúng tuyển để xác nhận là bạn sẽ nhập học.

Tuy nhiên phải lưu ý về thời hạn nộp Giấy chứng nhận kết quả thi được quy định từ 1/08 – 07/08/2017.

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trước 17h00 ngày 7/8 trực tiếp tại trường theo địa chỉ đã thông báo trên website mỗi trường (trong giờ hành chính) hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ như trường thông báo trên website (thời gian tính theo dấu bưu điện).

Sau 17h00 ngày 7/8, nếu thí sinh không nộp Giấy chứng nhận về trường, nhà trường coi như thí sinh đó từ chối nhập học và sẽ xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường và dành cơ hội cho thí sinh khác

Lưu ý: Riêng Đại học Bách khoa Hà Nội và một số trường chỉ nhận giấy chứng nhận kết quả thi trước ngày 5/8. Thí sinh xem chi tiết tại website của mỗi trường.

Sau khi gửi giấy chứng nhận thi thí sinh sẽ được nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển. Trong giấy báo có nêu rõ hồ sơ nhập học và thời gian nhập học. Các bạn thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ nhập học và lên trường nhập học đúng thời gian quy định trong giấy báo.

Hồ sơ nhập học cần có những gì?

Theo lịch nhập học của mỗi trường, thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ (học bạ, giấy chứng nhận ưu tiên…) để làm thủ tục nhập học. Thông thường thì một bộ hồ sơ nhập học sẽ có các giấy tờ sau, thí sinh có thể tham khảo chuẩn bị trước.1. Giấy báo nhập học (bản chính)

2. Hồ sơ học sinh , sinh viên có dán ảnh đóng dấu giáp lai và đóng dấu của chính quyền địa phương theo mẫu Bộ Giáo dục - Đào tạo (bản chính).

3. Học bạ THPT (bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu).

4. CMND photo công chứng, sổ đoàn.

5. Giấy khai sinh (bản sao).

6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và bản sao công chứng) đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.

7. Phiếu khám sức khỏe do phòng khám tại các cơ sở y tế quận, huyện cấp.

8. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) và ảnh nhỏ 3×4 hoặc 4×6.

9. Bản sao có chứng thực các giấy tờ pháp lý để xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh hoặc người hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc cha mẹ.

10. Giấy chứng nhận đăng ký Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp (đối với nam) (bản sao)

11. Giấy xác nhận tạm vắng ở địa phương.

Sau khi kết thúc xét tuyển đợt 1, các đợt xét tuyển bổ sung sẽ được thực hiện từ sau ngày 13/8. Thời gian cụ thể của các đợt xét tuyển bổ sung sẽ do các trường quy định.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Đối tượng xét tuyển: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ học tương đương

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược ( 6720401), Cao đẳng Điều dưỡng (6720501)

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu xét tuyển: 500 (trong quá trình xét tuyển có thể điều chỉnh)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường 
  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017
  • Học bạ THPT
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • 4 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ phải là photo công chứng, nhà trường không nhận bản gốc

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳngY Khoa Phạm Ngọc Thạch: Có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky hoặc mang hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vần tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Địa chỉ nhập học: phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018