Thi THPT 2017: Những thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp mà không thi sẽ không được xét tốt nghiệp

Thi THPT 2017: Những thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp mà không thi sẽ không được xét tốt nghiệp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Quy chế mới về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017 đối với các thí sinh dự thi các em có thể được quyền đăng ký thi 2 môn tổ hợp thi. Tuy nhiên các em cần xem xét kỹ lưỡng quy định và quy chế thi năm 2017 của bộ GD&ĐT thi cử. Quy định năm nay các thí sinh đăng ký thi như thế nào thì các em phải dự thi đầy đủ còn nếu trong quá trình thi bỏ bất cứ một môn nào các em sẽ không được xét tốt nghiệp THPT.

Thi THPT 2017: Những thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp mà không thi sẽ không được xét tốt nghiệp

Thí sinh sẽ không được tốt nghiệp THPT 2017 nếu các em bỏ bài thi đăng ký

Theo quy chế mới của bộ GD&ĐT các thí sinh có quyền đăng ký 2 môn tổ hợp để dự thi trong quá trình xét tuyển bộ sẽ lấy điểm 1 môn tổ hợp cao nhất làm điểm xét tuyển vào kỳ thi THPT. Nhưng các thí sinh cần chuẩn bị kỹ có nên đăng ký 2 môn thi không trong trường hợp các em bỏ một bài thi tổ hợp là các em sẽ ko đủ điều kiện tốt nghiệp THPT

Theo Ông Trần Văn Nghĩa cho biết: " Theo quy chế về xét tuyển THPT và xét tuyển ĐH,CĐ thì các thí sinh năm nay phải bắt buộc thi 3 bài thi tổ hợp và lựa chọn 1 trong 2 bài thi tổ hợp gồm khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Ngoài ra theo luật mới thí sinh có thể lựa chọn 2 bài thi tổ hợp trường hợp bài thi tổ hợp nào cao điểm thì sẽ được lấy bài thi tổ hợp đó làm điểm xét tuyển công nhận tốt nghiệp THPT.

Theo Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Trần Văn Nghĩa cho biết: Năm nay bộ sẽ khuyến khích cho các em được phép thi 2 môn tổ hợp để khuyến khích các em học toàn điện hơn tạo cho các em có nhiều cơ hội hơn trong việc xét tuyển tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào CĐ,ĐH.

Trong trường hợp các thí sinh đăng ký 2 bài thi tổ hợp và bổ 1 bài thi tổ hợp theo ông Trần Văn Nghĩa Khẳng định: Những thí sinh mà bỏ bài thi đăng ký sẽ không được công nhận xét tốt nghiệp THPT.

Nguồn: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018