Thi tốt nghiệp THPT 2017 dự kiến sẽ tổ chức 2 bài thi tổng hợp

Thi tốt nghiệp THPT 2017 mới đây sẽ dự kiến gồm 5 bài thi trong đó có 2 bài thi tổng hợp và thông tin nữa là thi và xét tốt nghiệp Bộ giáo dục sẽ giao cho sở chỉ đạo với UBND các tỉnh/ thành phố trong cả nước. Bổ chỉ ra quy chế và ra đề thi

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Thi tốt nghiệp THPT 2017 cách thưc ra dạng đề thi tổng hợp với 5 bài thi trong đó có 3 bài thi bắt buộc Anh, Toán, Văn, 2 bài thi tổng hợp gồm các môn khoa học xã hội và khoa học tự nhiên

Ngoài 3 môn thi bắt buộc, thí sinh có quyền lựa chọn một trong 2 bài thi khoa học xã hội hay khoa học tự nhiên để làm bài. Dự kiến bài thi theo định dạng như vậy ở kỳ thi THPT sẽ được thiết kế để thi trên giấy.
 
Về kỳ tuyển sinh ĐH năm 2017, có 2 phương án:
 
Bộ vẫn sẽ tổ chức thi chung để giúp các trường ĐH có nhu cầu (bên cạnh các trường tự tổ chức thi riêng). Với những trường lấy kết quả của kỳ thi chung của Bộ để tuyển sinh thì phải bắt buộc tham gia vào phần mềm xét tuyển chung của Bộ để tránh tình trạng “ảo”.
 
Nếu các trường ĐH tự tổ chức thi tuyển sinh riêng, Bộ sẽ đưa ra những quy định yêu cầu các trường phải đảm bảo không tái diễn tình trạng luyện thi vào ĐH như trước khi thi “3 chung”; không tổ chức thi tập trung ở thành phố, khiến thí sinh ở tất cả các tỉnh lại phải đổ dồn về trọ thi như trước kia.

Những thí sinh nào có mong muốn ước mơ theo đuổi nghề Dược, Điều Dưỡng  thì có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược Hà Nội , Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chi tiết xem tại Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2016 .Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội để học liên thông cao đẳng dược Hà Nội lên đại học ngay.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018