Tư vấn cấu trúc đề thi THPTQG 2017 đến từ các thầy cô 3 miền

Tư vấn cấu trúc đề thi THPTQG 2017 đến từ các thầy cô 3 miền. Với việc năm 2017 thay đổi quy chế? Tỷ lệ tuyển sinh của các trưỡng cũng thay đối, cơ chế tuyển sinh của từng trường cũng thay đổi trong đó có khối CA và Quân Đội. Vì thế mà hôm nay tổ tư vấn của các thầy cô 3 miền sẽ tư vấn giúp các em!

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Vậy Cấu trúc đề thi THPTQG 2017 sẽ được phân bố như thế nào?

Trực tiếp giải đáp những lo lắng của học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH năm 2017 và thay mặt của các bộ như: Bộ GD&Đt, Bộ LĐTB&XH, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An và đại diện các quý thầy cô giáo của các trường ĐH lớn trong cả nước bao gồm ( Miền  Trung - Miền Bắc - Miền Nam) sẽ có trong chương trình tư vấn tại Nghệ An Hôm nay.

Tư vấn cấu trúc đề thi THPTQG 2017 đến từ các thầy cô 3 miền

Trực tiếp tại  Chương trình theo tiến sĩ Sái Công Hồng giải quyết thắc mắc của thí sinh năm nay là "nội dung thi trong đề thi sẽ nằm ở đâu"

Tiến sĩ Sái Công Hồng: Năm nay đề thi chủ yếu thuộc ngân hàng câu hỏi do bộ GD&ĐT được chọn lọc và thử nghiệm kỹ lưỡng. Trong đó nội dung thi năm nay chỉ xoay quanh kiến thức có trong sách giáo khoa lớp 12. Tuy nhiên để ôn thi tốt và thi tốt trong kỳ thi thpt  2017 các em cần chuẩn bị kỹ các kiến thức lớp 12

 

Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Nghệ An

Năm 2017 đề thi sẽ có 60% kiến thức cơ bản còn lại là 40% câu hỏi dùng phân loại các thí sinh. Bởi thế các em cần chuẩn bị kỹ kiến thức để năm bắt tốt 60% các kiến thức cơ bản không nên quá chú tâm những nội dung quá khó và đánh rơi những kiến thức cơ bản trong đợt thi này.

Đề thi 2017 sẽ xây dụng theo nguyên tắc chuẩn từ câu dễ đến câu khó trước. Chính vì điều này sẽ giúp cho các em làm tuần tự từ đầu đến cuối tránh việc làm phải câu dễ ban đầu làm ảnh hưởng tâm lý và lãng phí thời gian của các em.

Ngoài ra Tiến sĩ Sái Công Hồng cho biết các năm trước có định sẵn nếu chọn tất cả đáp án A hoặc B, C, D chiếm 25% số điểm, năm nay tỷ lệ này không giống nhau. Có đáp án chỉ chiếm 10%, có đáp án chiếm 30%...

  Nguồn: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018