UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội về những đóng góp và cống hiến của nhà trường từ khi thành lập và phát triển cho đến bây giờ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường được thành lập từ năm 2007 đến thời điểm hiện tại là 10 năm. Trong 10 năm này trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội không ngừng phát triển, có vai trò to lớn góp phần đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Và để ghi nhận công lao đóng góp cũng như những cống hiến của nhà trường trong 10 năm xây dựng và phát triển UBND TP.Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường được xây dựng tại xã Tân Lập- huyện Đan Phượng- thành phố Hà Nội trên diện tích 5ha với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường đào tạo đa ngành với hơn 20 ngành nghề bậc học Cao đẳng chính quy. Trong đó có ngành Y Dược là ngành nghề mũi nhọn, chiến lược của nhà trường.

UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mai Hà Nội là trường duy nhất của thủ đô có công ty trực thuộc trường. Đồng với thành lập trường là thành lập Công ty cổ phần bách nghệ Toàn Cầu(GLOTECH) trực thuộc của trường có chức năng xuất khẩu lao động, tư vấn du học và giới thiệu việc làm với quy mô lớn. Sinh viên theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Từ khi thành lập(năm 2007) cho tới nay, trường không ngừng phát triển và đã đào tạo cũng như cung cấp cho xã hội lực lượng lao động có tay nghề cao.Nhà trường luôn tự hào đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt cống hiến cho xã hội. Điều này được khẳng định qua các thế hệ sinh viên đào tạo của nhà trường đã ra trường.

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiêm chuyên môn, tận tâm nhiệt huyết trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mai Hà Nội được Bộ GD đánh giá là 1 đơn vị trong hệ thống Cao đẳng có giảng viên chất lượng nhất. Với phương pháp giảng môn dạy gắn liền với thực tế sinh viên theo học tại nhà trường không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn có kiến thức về xã hội.

Ngoài cơ sở chính của trường tạixã Tân Lập- huyện Đan Phượng- thành phố Hà Nội trường còn có cơ sở Khoa Y Dược ở số 290 Tây Sơn – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội chuyên đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chuyên sâu và chất lượng cao.

UBND TP.Hà Nội trao tặng bằng khen cho Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trong những năm gần đây với thế mạnh về đào tạo khối chăm sóc sức khỏe đã tạo được uy tín, tiếng vang và sự tin cậy về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra của sinh viên. Phương châm đào tạo của Khoa Y Dược là đào tạo ra các thế hệ sinh viên giàu Y đức, sâu Y lý, giỏi chuyên môn. Hằng năm Khoa Y Dược cung cấp hàng nghìn nhân lực chất lượng cao cho các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế của cả nước nói chung và của thành phố Hà Nội nói riêng.

Có thể nói trong 10 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có những đóng góp to lớn cũng như cống hiến trong sự nghiệp phát triển giáo dục chung của đất nước nói riêng và phát triển giáo dục của thành phố Hà Nội nói riêng. Và để ghi nhận những đóng góp và cống hiến của nhà trường nhân dịp 10 năm thành lập trường UBND thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã có những thành tích tiêu biểu. Chủ tịch thành phố Hà Nội ký Quyết định số: 3643/QĐ – UBND ngày 15/06/2017.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018