Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT, Đại Học, Xét Nguyện vọng Trực Tuyến

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT 2017, Đại Học, Cao Đẳng, Nộp Hồ sơ xét Nguyện Vọng Online. Ngoài ra website còn cung cấp giấy báo dự thi, Cung cấp tài khoản cho mỗi học sinh tại website thông qua các hình thức trực tuyến nên các thí sinh cần phải ghi nhớ thông tin website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là website chính thức của bộ GD&ĐT.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Theo thông tin mới nhất từ bộ GD&ĐT mỗi thí sinh khi nộp Phiếu ĐKDT thì bộ sẽ cung cấp cho các em một tài khoản và password có trong website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để các em có thể biết các thông tin cần tra cứu cho kỳ thi THPT 2017 và kỳ thi xét tuyển CĐ, ĐH 2017 săp tới

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn chức năng và nhiệm vụ hoạt động như thế nào?

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT, Đại Học, Xét Nguyện vọng Trực Tuyến

Thứ 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại website và tra cứu thông tin thông qua webite cho kỳ thi THPT 2017

Mỗi thí sinh sau khi nộp Phiếu ĐKXT thì các em sẽ có một tài khoản Duy nhất tại website. Lưu ý các thí sinh cần nhớ tài khoản của mình và không cho bất cứ ai được biết. Với Mật khẩu và acount này các em có thể xem các thông tin như: Điểm thi THPT và điểm Thi xét tuyển Đại Học, Thông tin xác nhận tốt nghiệp

Thứ 2: Check xem thông tin đăng ký NV(Nguyện vọng) của mình xem có chuẩn hay chưa?

Website Thisinh.thithptquocgia.edu.vn tra cứu điểm thi THPT, Đại Học, Xét Nguyện vọng Trực Tuyến

Thứ 3: Website cung cấp thông tin giấy báo dự thi cho các thí sinh

Một lợi thế nữa cho các em khi có tài khoản trên webiste là các em sẽ được cung cấp các thông tin giấy báo dự thi giúp các em không bị quên or bị mất tờ giấy báo.

Thứ 4: Tra cứu và biết thông tin kết quả thi THPT 2017 trên website
Thí sinh khi có tài khoản các em có thể đăng nhập vào tài khoản và biết ngay điểm thi THPT của mình bao nhiêu và có thể tra cứu điểm thi của bạn bè or của mình và so sánh mình có thể top bao nhiêu.

Thứ 5: Website cung cấp cho các em đăng ký xét tuyển Đại Học theo hình thức Online

Trước kia khi mà các thí sinh mà biết điểm và không đậu NV1 các em xét tuyển theo NV2 thì các em cần có giấy báo điểm thi Đại Học xét tuyển NV1 thì các em mới có thể đăng ký xét NV2 tới các trường khác, và nộp giấy này tại trường xét NV2. Nhưng giờ với công nghệ thông tin phát triển bộ cung cấp cho các em một website cực kỳ tốt và hữu dụng để các em có đầy đủ thông tin chỉ cần ngồi online và đăng ký xét Nguyện Vọng đơn giản mà không phải tới trường Đại Học, Cao đẳng nào hết và sau khi đăng ký nguyện vọng 1,2 nhà trường sẽ báo trực tiếp vào tài khoản của các em, các em có thể biết mình có trúng tuyển hay không.

Năm nay với quy chế thay đổi các em được phét đăng ký xét tuyển nhiều Nguyện vọng nhưng với điều kiện các em phải đăng ký xét nguyện vọng sớm hơn ngày thi để bộ nhập thông tin sớm vào hệ thống dữ liệu của bộ.

Lưu ý: Các thí sinh cần nhớ tài khoản và bảo mật cẩn thận

Nguồn:http://caodangduochanoi.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018