Cách làm đẹp từ tự nhiên hiệu quả không ngờ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng trắng da. Nếu bạn không đủ chi phí để sử dụng các sản phẩm này có thể sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên, vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại rất cao.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng trắng da. Nếu bạn không đủ chi phí để sử dụng các sản phẩm này có thể sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên, vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phái mà hiệu quả mang lại rất cao.

Hôm nay giảng viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giới thiệu cho các bạn một cách làm trắng da hiệu quả bằng cách xông mặt từ những nguyên liệu trong nhà bếp của bạn.

Cách làm đẹp từ tự nhiên hiệu quả không ngờ

Chuẩn bị nguyên liệu: một lát gừng , 1 qua chanh . 5-6 tep sả, 2 Vitamin E , muối.

Lưu ý: Trước khi xông các bạn nên nên tẩy tế bào chết hoặc tẩy trang cho sạc rồi hãy xông nhé.

Cách làm:

- Gừng lát mỏng ra hoăc đập dập

- Chanh lát mỏng

- Sả đập dập ra

Bỏ tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị và Vitamin E cùng 1 chút muối vào 1-1,5l nước sau. Sau đó đun sôi đến khi thấy mùi thơm của sả và gừng.

- Xông 5-10p cách da mặt 20-30cm tới khi nào cảm thấy vừa là  được. 

Cách làm đẹp từ tự nhiên hiệu quả không ngờ

Các bạn nhớ khi xông xong không được đi rửa mặt ngay nhé. Bạn nên lấy bông hoặc khăn thấm cho khô mồ hồi rồi sau đó chườm đá lên để se khít lỗ chân lông.

Bước cuối cùng là đắp mặt nạ thư giãn 

Sử dụng hỗn hợp bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường, bột sắn dây. Loại mặt nạ này có tác dụng làm mờ vết thâm nên rất thích hợp cho những bạn da bị mụn. Bạn cũng có thể sử dụng loại mặt nạ từ các nguyên liệu khác phù hợp với làn da của mình.

Bạn chỉ nên áp dụng cách làm này 2 lần 1 tuần. Đừng ham quá mà nó không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Trên đây là chia sẻ về cách làm đẹp mà giảng viên trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp được. Chúc các bạn đạt được hiệu quả cao khi áp dụng cách làm này.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018