Dầu hạnh Nhân có lợi ích tốt cho sức khỏe

Dầu hạnh Nhân theo các nhà Khoa học được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp cho các chị em phụ nữ , Một số công dụng từ Dầu hạnh nhân bên dưới theo theo boldsky

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>> Quy định xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>> Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>> Học phí ngành Dược là bao nhiêu ?
>> Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Dầu hạnh Nhân có lợi ích tốt cho sức khỏe

 

Tăng cường hệ miễn dịch. Hạnh nhân có chỉ số đường huyết rất thấp giúp duy trì nồng độ glucose bình thường (glucose trong máu cao là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường). Thêm dầu hạnh nhân vào các loại thực phẩm hằng ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch và điều hòa nồng độ insulin trong cơ thể.

Tốt cho não. Axit béo omega-6 trong dầu hạnh nhân là một chất dinh dưỡng rất tốt cho não. Các chất xám trong não được nuôi dưỡng bằng chất dinh dưỡng này nên khi dùng dầu hạnh nhân để chế biến các món ăn hằng ngày sẽ giúp cải thiện hoạt động tinh thần.

Điều trị thiếu máu. Thiếu protein hemoglobin dẫn đến thiếu máu. Dầu hạnh nhân rất giàu chất sắt nên cải thiện hemoglobin và cũng cải thiện khả năng vận chuyển oxy của cơ thể. Sự kết hợp của sắt, đồng và các vitamin khác trong dầu hạnh nhân thúc đẩy sự tổng hợp hemoglobin.
Giảm cholesterol. Axit béo omega-3 làm giảm cholesterol “xấu” trong cơ thể, từ đó tăng cường sức khỏe tim mạch và huyết áp.

Giàu vitamin và khoáng chất. Dầu hạnh nhân giàu vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe. Nó chứa vitamin E, vitamin D và rất nhiều khoáng chất cần thiết khác như kali, magiê và canxi. Thêm vài giọt dầu hạnh nhân vào các món khi nấu ăn để tận dụng những lợi ích của nó.

Tốt cho thai phụ. Tất cả các chất dinh dưỡng trong dầu hạnh nhân rất tốt cho cơ thể. Axit folic, sắt, canxi, và vitamin giúp tăng cường sức khỏe của thai nhi đang phát triển và cũng đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Do đó, nó rất an toàn khi sử dụng trong khi mang thai.

Theo SK&ĐS

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Điều Dưỡng:

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.
  • Hoặc đăng kí online: (Vào website: www.caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Điện thoại tư vấn : 096.153.9898 - 093.156.9898

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018