Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trong tình trạng xã hội hiện nay, việc các sinh viên theo học 2 văn bằng đã không còn xa lạ. Một trong số những ngành đang thu hút nhiều người theo học chính là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ mang lại cho người học những lợi ích gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên rất nhiều cử nhân sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng với ngành nghề của mình. Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

 

Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

 

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược bởi đây là ngành nghề đang có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm mới

Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 ngành Dược là rất phong phú.

Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:

+ Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh, tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả.

+ Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…

+ Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thời gian học được rút ngắn.

Học Cao đẳng Dược văn bằng 1 thì bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác thì thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 2 năm. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng chính quy và được học liên thông Đại học Dược nếu có nguyện vọng căn cứ theo quy định hiện hành.

 

Cử nhân có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

 

Nên chọn trường nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm tạo cơ hội cho những bạn trẻ muốn chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 2 năm. Học viên có thể đăng ký học vào trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

Thí sinh nếu có nhu cầu đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng tuyển sinh: Phòng 201 nhà C - số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]