Điều kiện học văn bằng 2 ngành Dược năm 2018

Để gia tăng thêm cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm kiến thức về sức khỏe, rất nhiều bạn lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược. Nhưng điều kiện học văn bằng 2 ngành Dược năm 2018 là gì?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Để gia tăng thêm cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm kiến thức về sức khỏe, rất nhiều bạn lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược. Nhưng điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược 2018

Cơ hội nghề nghiệp khi học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành dược bạn có thể làm công tác bán thuốc hoặc tham gia vào quá trình quản lý bệnh tật và theo dõi việc điều trị dùng thuốc cùng với thầy thuốc hoặc các nhân viên y tế khác hay tham gia vào quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc, giảng dạy tại các trường Y dược. Tùy vào trình độ, năng lực mà công việc của dược sĩ sẽ khác nhau.

Sau khi hoàn thành khóa học văn bằng 2 ngành Dược cơ hội việc làm với bạn sẽ rộng mở hơn. Bên cạnh công việc đúng với chuyên ngành thứ nhất bạn đã tốt nghiệp thì bạn còn có thể làm những công việc sau:

 • Công tác tại các công ty dược với nhiệm vụ giới thiệu các thuốc mới cho các cho các thầy thuốc trực tiếp kê toa.
 • Tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân và cộng đồng nơi nhà thuốc hoạt động.
 • Bán thuốc tại các nhà thuốc tư nhân hoặc bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân.
 • Các dược sĩ ở trình độ chuyên môn cao hơn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm duyệt, quyết định dùng thuốc hoặc nghiên cứu chuyên sâu về thuốc tại các viện nghiên cứu.
 • Quản lý nhà nước về chuyên ngành Dược.
 • Giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo khối ngành Y Dược và trong các trường quân đội.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thứ hai cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rất rộng mở chứ không đơn thuần là chỉ bó hẹp ở quầy thuốc như nhiều người vẫn nghĩ.

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp với chuyên ngành Dược rất rộng mở cho nên rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thứ nhất vẫn chọn học thêm văn bằng 2 ngành dược. Để theo học văn bằng 2 ngành Dược bạn cũng cần đáp ứng đủ những điều kiện học Dược văn bằng 2 năm 2018 như sau:

 • Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng/ đại học được đăng ký dự tuyển học bằng cao đẳng/ đại học thứ hai.
 • Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.
 • Đạt yêu cầu tuyển sinh theo qui định của trường.

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện trên bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội về văn phòng tuyển sinh của các trường có đào tạo văn bằng 2 về chuyên ngành Dược.

Học văn bằng 2 dược ở đâu uy tín chất lượng?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Y dược uy tín, chất lượng để học văn bằng 2 dược thì trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây được xem là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực Y dược hàng đầu được Bộ y tế đánh giá cao.

Khi học tập tại nhà trường bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại với chương trình đào tạo khoa học, cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết mà mức học phí phù hợp chỉ với 800.000 đồng/ tháng.

Hiện nay, để tạo điều kiện cho các bạn có thể theo học Văn bằng 2, trường Cao đẳng Y dược Yersin đào tạo những chuyên ngành:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Hộ sinh
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Xét nghiệm
 • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Cao đẳng kỹ thuật phục hình răng
 • Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học

Để theo học Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn cần chuẩn bị hồ nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh khu vực phía Bắc:

Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898

Địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018