Học văn bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Học văn bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu? nhà trường cho em hỏi ở Hà Nội địa chỉ nào là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín về y Dược. Còn vài tháng nữa la em tốt nghiệp dự định năm này em sẽ lựa chọn Ngành Dược để học những chưa biết nên chọn trường nào để học. Tìm trên mạng rất là nhiều trường và nhiều web làm em cũng ko biết đâu là trường thật thầy cô cho em tư vấn học ở địa chỉ đào tạo chất lượng? Em Thu Phạm THPT Lạng Sơn

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời câu hỏi của em Thu Phạm về "Học văn bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?"

Chào em!

Trước khí trả lời đúng vấn đề của em Thu Phạm Nhà trường tư vấn em hiêu sâu thế nào là Văn Bằng 2 Y Dược.Y Dược là từ chung nói về nhóm ngành sức khỏe trong đó có Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng.

Học văn bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Vậy thế nào là Văn Bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 là dạng đào tạo theo mô hình chuyển đổi từ ngành học này sang ngành học khác. Với mô hình này giúp cho các em có thể thêm cư hội nắm bắt được ngành học mới cũng như phục vụ công việc cho các em sau này. Vậy Văn Bằng 2 Dược và Điều Dưỡng là dạng văn bằng 2 thuộc nhóm sức khỏe bởi thế mà quy định và điều kiện xét tuyển vào Ngành cũng khắt khe hơn so với những ngành nghề học chuyển đổi khác.

Ngành Điều Dưỡng là gì?

Ngành Điều Dưỡng trước kia chúng ta hay gọi là y tá vì gọi vậy mới nhận mạnh vai trò của Ngành Điều Dưỡng nhiệm vụ ngành Điều Dưỡng là chăm sóc bệnh nhân hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc bệnh nhân mỗi lần mổ.

Học văn bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Điều Dưỡng Viên là người hiểu biết các kiến thức như chăm sóc, tiêm truyền, biết về sức khỏe, biết về phòng ngừa bệnh và biết tất cả các cách cơ bản chăm sóc bệnh nhân. Qua đó ta thấy Điều Dưỡng viên không thể thiếu trong hệ thông bệnh viện, Trung Tâm y tế vài trò của Điều Dưỡng Viên trong trung tâm y tế, trong bệnh viện là điều vô cùng quan trọng là cánh tay phải của bệnh viện, là người giúp các bệnh nhân có thể nhanh hồi phục.

Ngành Dược sĩ là gì?

Dược sĩ là người không thể thiếu trong việc tư vấn và bán thuốc Tây ở người Dược sĩ luôn có sự chăm chỉ tìm tòi và cần mẫm. Nhiệm vụ của Dược sĩ là nghiên cứu tìm tòi thuốc, sản xuất thuốc công việc của Dược sĩ là tư vấn và bán thuốc Tây, Quản lý nhà thuốc, Làm trong bệnh viện, Làm trong xí nghiệp sản xuất thuốc tây, làm trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe, làm trình Dược Viên, Làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc....

Nói chung là vai trò của Dược sĩ và Điều Dưỡng Viên là không thể thiếu trong đời sống hiện nay khi mà nhu cầu nhóm ngành sức khỏe ngày càng tăng mạnh

Học Văn Bằng 2 Ngành Y Dược ở đâu?

Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo về chuyên Ngành Dược và Điều Dưỡng nhưng có một trường đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT và Bộ Y Tế Đó là cơ sở 290 Tây Sơn của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mỗi năm trường đào tạo hàng ngàn sinh viên với tín chỉ và hệ văn bằng 2 và liên thông. Vì thế mà trường rất có kinh nghiệm. Ngoài ra cơ sở vật chất ở đây đầy đủ các thiết bị cho các em học và thực hạnh luôn với nhu cầu học theo kiểu thực tiễn là chính.

Vậy em Thu Phạm có thích Học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường  cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì em cần đảm bảo các ĐKXT Văn Bằng 2 Như sau:

  • Các thí sinh tốt nghiệp CĐ trở lên khối Ngành Sư phạm, Kinh tế, Kỹ Thuật, Xây Dựng...
  • Các thí sinh có phẩm chất tốt không bị tù tội
  • Các thí sinh có sức khỏe tốt
  • Thời gian đào tạo đối với thí sinh có bằng nhóm sức khỏe chỉ 1.5 năm và sinh ngoài ngành 2 năm

Các thí sinh sau khi đủ điều kiện có thể nộp HS sớm về nhà trường để tham gia lớp học, Nhà trường tuyển sinh quanh năm đối với hệ Văn bằng 2 Y Dược và học vào thứ 7 và chủ nhật các ngày trong tuần.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018